ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu màng loa chống đạn

BaochauElec2 năm trước1159 lượt xem

  Công ty điện tử Vina karaoke xin chia sẻ quý khách thông tin hữu ích về màng loa chống đạn. Có thể bạn chưa biết rằng một sản phẩm quen thuộc trong ngành công nghiệp vũ khí lại có thể đóng vai trò quan trọng trong kỹ nghệ sản xuất Loa karaoke. Kevlar, vật liệu chính của áo chống đạn, hiện được các nhà sản xuất sử dụng làm nón loa cho những sản phẩm hi-end.

  Nếu bạn là một fan của các bộ phim hành động Mỹ thì hẳn sẽ không lạ lẫm với những chiếc áo gilet đen được các yếu nhân, người hùng khoác lên mỗi khi gặp nguy hiểm. Vật liệu làm nên loại áo chống đạn kỳ diệu đó có tên là Kevlar, một loại sợi nhân tạo có kết cấu siêu bền.

  Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1976, các kỹ sư của hãng Loa BMB Anh quốc B&W thử nghiệm vật liệu này để sản xuất các nón loa với dòng sản phẩm DM6. Kết quả thu được ngoài sự mong đợi đã khiến B&W tập trung nghiên cứu để đưa ra những phiên bản mới hơn sử dụng vật liệu siêu bền này.

  Dòng sản phẩm Nautilus là đỉnh cao trong kỹ thuật áp dụng sợi kevlar vào các màng loa. Âm thanh của Nautilus ấm áp và mạnh mẽ ngay cả khi mở volume ở mức cao nhất nhờ khả năng đàn hồi và kết cấu vững chắc của kevlar. Không những thế, màng loa bằng kevlar sẽ nâng cao độ bền của cả dàn loa, do đó, khách hàng sẽ được lợi hơn nhiều.

  Cùng với màng loa bằng vật liệu chống đạn, dòng Nautilus còn nổi danh với thiết kế hình ốc sên độc nhất vô nhị trong thế giới hi-end. 4 bộ phát làm bằng vật liệu thuỷ tinh gia cường hình ốc sên sẽ giảm thiểu những tạp âm tạo ra trong các thùng loa truyền thống.

  Giá của cặp loa ốc sên này là 25.000 bảng/đôi và đòi hỏi đến… 8 ampli để setup hệ thống. Sơ sơ nếu muốn có một dàn loa Nautilus chuẩn, tiền đầu tư sẽ không hề dưới 100.000 USD.

  Quý khách có nhu cầu mua bán thiết bị âm thanh tốt giá hợp lý vui lòng xem tại VINA KARAOKE : 

  amply karaoke 

  Ampli Jarguar

  Đầu karaoke

  Micro không dây

  Dàn Karaoke 

  Dàn karaoke gia đình 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất