Có nên sử dụng loa siêu trầm cho dàn karaoke

BaochauElec 10 tháng trước 5261 lượt xem

Loa siêu trầm đối với một số người còn khá xa lạ bởi tác dụng của nó, và chúng ta có nên sử dụng loa siêu trầm cho bộ dàn karaoke gia đình không? Hay có một số câu hỏi được đặt ra khác là những bộ dàn karaoke nào thì nên sử dụng loa siêu trầm? Đây là những thắc mắc của khá nhiều người, do vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết này.

  Theo các chuyên gia âm thanh của Bảo Châu Elec nhận định thì việc sử dụng loa siêu trầm cho dàn karaoke sẽ giúp âm thanh trở lên hay hơn. Do vậy việc sử dụng loa siêu trầm trong các bộ dàn karaoke luôn được khuyến khích. Có thể bạn chưa biết điều tuyệt diệu nhất của hệ thống âm thanh karaoke là tiếng bass hay, nơi tần số thấp rõ nét xuống sâu đến “đáy” dải nghe. Do vậy sử dụng loa siêu trầm là điều nên có trong các hệ thống âm thanh.
   
  co nen su dung loa sieu tram cho dan karaoke

  Để chứng minh rằng sự khác biệt khi sử dụng loa siêu trầm với bộ dàn karaoke, chúng ta có thể ghép thử và sẽ thấy ngay sự khác biệt khi sử dụng và khi không sử dụng. Điều này chúng ta sẽ thấy rõ khi trực tiếp nghe và cảm nhận chất âm của bộ dàn.

  - Loa sub hỗ trợ âm trầm, âm thanh ra sẽ ấm hơn

  - Tiếng bass sâu hơn, dầy tiếng hơn

  - Micro bắt sẽ nhạy hơn.

  - Tổng thể nhạc ra sẽ hay hơn rất nhiều.
   

  Để có được âm thanh tốt các nhà thiết kế đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho ra đời một sản phẩm loa karaoke. Tuy nhiên một số dòng loa thường tập chung và bass do vậy việc thiếu âm trầm đã là vấn đề được đặt ra. Cũng đã có một số dòng loa được thiết kế có sử dụng âm trầm, tuy nhiên nó quá nhỏ để đạt đến độ nghe sướng tai, ngược lại nếu thiết kế chuẩn thì chắc có lẽ loa karaoke đó sẽ to bằng cái tủ lạnh.  Do vậy ngày ngay các nhà thiết kế thường sử dụng loa siêu trầm riêng để mang lại sự hoàn hảo cho hệ thống âm thanh.

  Nếu bạn đang tìm mua bộ dàn karaoke hay nhất cho gia đình mình, nếu bạn muốn sử dụng loa siêu trầm trong các bộ dàn, chúng tôi sẽ đấu nối trực tiếp cho bạn nghe và cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng loa siêu trầm. Tùy vào các bộ dàn chúng ta sẽ có sự kết hợp loa siêu trầm khác nhau sao cho công suất giữa các thiết bị phù hợp.

  Bảo Châu Elec là đơn vị cung cấp thiêt bị âm thanh karaoke lớn nhất tại Việt Nam, do vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho gia đình bạn thiết bị tốt nhất. Đặc biệt với loa siêu trầm bạn có thể mua sản phẩm chính hãng có cam kết tại Bảo Châu Elec.

  Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

  Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

  Bán loa sub giá rẻ nhất hiện nay. Loa sub điện, sub bass hơi chất lượng cao. Loa sub karaoke, loa siêu trầm cho âm thanh chuyên nghiệp.
   
  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: loa siêu trầm karaoke loa siêu trầm loa siêu trầm cho dàn karaoke

  3 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  • T...Tô tấn nghiệp

   Tôi đamg sử dụng amply ariang công suất 150w+150w, giờ mua thêm sup nào thì hợp

   Trả lời28-01-2019 14:48:47
   b... baochau

   Chào anh Tô tấn nghiệp. Anh tham khảo ghép với sub Bw 604NO8 giá 3,2 triệu đồng anh nhé. Thông tin đến anh!

   Trả lời29-01-2019 03:55:35
  • N...Nguyễn bình

   Mình đang xài dàn BC-87GD,muốn mua thêm sub.Vậy sub nào hợp với bộ dàn này?

   Trả lời24-12-2018 04:12:20
   b... baochau

   Chào anh,anh nên ghép thêm loa sub klipsch R112 hàng chính hãng nữa để hát và nghe nhạc được hay nhất anh nhé.chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/loa-sub/klipsch-reference-r-112sw

   Trả lời24-12-2018 04:45:47
  • T...Tung

   Minh dang sai ampli pa600a va loa boston 500 vay them sub nao la hop

   Trả lời25-04-2018 09:56:06
   b... baochau

   Chào anh anh có thể ghép thêm loa sub arirang as III nữa thì nghe nhạc và hát sẽ hay hơn nhiều đấy ah https://baochauelec.com/loa-sub-arirang-as-iii

   Trả lời26-04-2018 00:04:21
  Tin mới nhất