Top 3 cục đẩy công suất giá rẻ nhất hiện nay

Cục đẩy công suất từ lâu đã được sử dụng trong cấu hình bộ dàn karaoke cho gia đình cũng như kinh doanh chuyên nghiệp. Việc đầu tư 1 bộ dàn có thể sẽ quá sức với bạn thì việc chọn những mẫu cục đẩy công suất có giá rẻ thì luôn là giải pháp tốt nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 cục đẩy có giá rẻ nhất hiện nay mà bạn nên đầu tư cho hệ thống âm thanh của gia đình mình.

1 Cục đẩy YAMAHA XP3500

Cục đẩy công suất Yamaha XP3500 là một trong những dòng cục đẩy có công suất lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay do hãng công suất Yamaha sản xuất vào năm 2006 thời điểm chuyển giao mạnh mẽ giữa âm thanh nghe được và âm thanh chất lượng cao. Trong vòng 2 năm liền sản phẩm Yamaha XP3500 đã có sự phát triển vượt bậc khi số lượng hàng sản xuất lên tới con số vài triệu, và đã tạo nên thương hiệu cho Yamaha trên thị trường thiết bị âm thanh Thế Giới.

Cục đẩy công suất xp3500

Đây là một trong những sản phẩm giá rẻ bạn có thể tham khảo

2 Cục đẩy YAMAHA XP2500

Cục đẩy công suất Yamaha XP2500 là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích nhất trong thời gian qua. Với sức mạnh mà nó tạo ra với 1300w trong 4 ohms chế độ cầu nối. Độ chính xác phù hợp hơn nữa được tạo nên bởi mạch chế biến YS độc quyền của Yamaha.  Mạch khuếch đại công suất được trang bị với mạch thiết kế đặc biệt này để nó cung cấp đầu ra phù hợp với phản ứng cụ thể của các loa.

Với mức giá trung bình thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp với các bộ dàn karaoke gia đình

3 Cục đẩy Yamaha P3500S

Cục đẩy Yamaha P3500S là một trong những sản phẩm giá rẻ mà bạn có thể đầu tư, nếu biết phối ghép với các thiết bị khác thì vẫn mang lại chất âm tuyệt vời cho hệ thống âm thanh nhé. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn phối ghép, do vậy bạn đừng có quá lo lắng về vấn đề phối ghép thiết bị nhé.

Cục đẩy công suất p3500s

Không chỉ giá tốt, cục đẩy P3500s còn có khả năng phối ghép được với nhiều thiết bị

Ngoài 3 sản phẩm giá rẻ trên bạn có thể tham khảo, ngoài ra với mỗi cấu hình bộ dàn sẽ sử dụng các cục đẩy khác nhau. Do vậy để có được bộ dàn hay nhất bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia về âm thanh để phối ghép chuẩn nhất. Hiện tại Bảo Châu Elec luôn có đội ngũ tư vấn phối ghép thiết bị cho khách hàng có nhu cầu. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom để thử và cảm nhận chất lượng của sản phẩm.

Mẫu Cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Mẫu Cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Xem ngay các mẫu cục đẩy công suất lớn nhỏ khác nhau bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu cục đẩy hay nhất được bán tại Bảo Châu Elec...
 
Nên dùng cục đẩy công suất hãng nào hay nhất?

Nên dùng cục đẩy công suất hãng nào hay nhất?

Nên dùng cục đẩy công suất hãng nào hay nhất hiện nay cho dàn âm thanh chuyên nghiệp? Và loại cục đẩy công suất nào giúp đảm bảo khuếch đại âm thanh tốt nhất cho hệ thống âm thanh sử dụng?