Tư vấn setup dàn âm thanh nghe nhạc vàng siêu rẻ

BaochauElec 2 năm trước 1970 lượt xem

  Xin chào toàn thể quý vị và các bạn. Hôm nay Vina karaoke xin Tư vấn setup dàn âm thanh nghe nhạc vàng siêu rẻ. Hiện nay với nhu cầu nghe nhạc vàng ngày một nâng cao và xu hướng yêu cầu chất lượng âm thanh của khách hàng ngày một khó tính. Vậy làm sao để có thể setup một bộ dàn âm thanh dành riêng cho nghe nhạc hay mà giá thành lại phù hợp. Đó chính là vấn đề mà chúng tôi xin chia sẻ các bạn ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

   amply Marantz Pm-17Mk2 có thể ghép với loa JBL L100 và L112 hoặc loa TANNOY, B&W loa cột để tạo nên một sự tương thích cho âm thanh hay khi nghe nhạc vàng

  Hỏi:

  Hiện nay tôi có chiếc ampli Marantz Pm-17Mk2 và muốn ghép với đầu CD và loa để nghe nhạc vàng, tuy nhiên tôi không biết ghép với đầu CD và loa nào cho phù hợp. Rất mong nhận được lời tư vấn từ các bạn!Xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời:

  Amply Marantz 17mk2 có chất âm nhẹ nhàng và mộc mạc. Với amply này, tốt nhất bạn nên ghép với CD cũng hãng vì với Amply Marantz khó có đầu CD hiệu khác mà tương thích được.Còn về loa, bạn có thể phối ghép với JBL L100 và L112. Đây là 2 loa khi kết hợp với Amply Marantz 17mk2 cho âm thanh dễ nghe nhất. Marantz 17mk2 có đặc điểm phần mid, treble dịu vì thế ghép với hãng loa JBL làm cho tiếng mid, treble dễ nghe hơn. Đối với dòng Monitor như 4312, 4412 tiếng bass bị cứng hơn dòng L kể trên.Ngoài ra, bạn cũng có thể phối ghép với các hãng loa TANNOY, B&W loa cột.Lưu ý, bạn không nên ghép với loa Bookshell vì nó không có tiếng bass nhiều, âm thanh sẽ không hay.
  Tham khảo thêm những thiết bị âm thanh karaoke tại Vina karaoke: 
   Loa karaoke, Loa BMB , Loa bose, loa bose 301amply karaoke , Ampli Jarguar, Đầu karaokeMicro không dây  

   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • T... Trương Minh Tâm

   Am li Denon 2000iv ghép với loa nào cho hợp xin vui lòng cho mình biết

   Trả lời25-08-2018 09:51:07
   b... baochau

   Chào anh anh có thể tham khảo loa nghe nhạc tại đây ah https://baochauelec.com/loa-nghe-nhac

   Trả lời25-08-2018 17:19:51
  Tin mới nhất