ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Hệ thống Âm thanh phòng Gym, Yoga

Hệ thống âm thanh Bar, Lounge Pub Hệ thống âm thanh quán cafe, nhà hàng Hệ thống Âm thanh phòng Gym, Yoga Âm thanh thông báo Hệ thống âm thanh cửa hàng, shop
Hệ thống Âm thanh phòng Gym, Yoga

Xem thêm Hệ thống âm thanh/ nhà hàng, cafe, bar

Với nhu cầu nâng cao sức khỏe của cộng đồng ngày càng nâng cao. Chính vì vậy, nhiều phòng tập gym, yoga mọc lên là điều hiển nhiên. Dù là như thế nhưng không phải phòng tập nào cũng thu hút được khách đến tập luyện.

Hệ thống âm thanh phòng Yoga, phòng gym

Hiện nay nhiều hệ thống âm thanh cho phòng tập gym, yoga ngày càng được chủ đầu tư chú ý và đầu tư trang thiết bị chất lượng nhất. Đặc biệt hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mang đến sự thoải mái về tinh thần cho người tập góp phần thu hút, tạo nên sự khác biệt về không gian.

Sự cần thiết hệ thống âm thanh cho phòng tập gym, yoga

Phòng gym, yoga sở hữu hệ thống loa, thiết bị âm thanh chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, đơn giản với những bản nhạc, bài hát khiến học viên, người dùng cảm thấy thư giãn và thoải mái. Do đó việc lắp đặt hệ thống âm thanh là vô cùng cần thiết.

Sự cần thiết của hệ thống phòng gym, yoga

Thứ 2, tạo dựng thương hiệu cho chủ đầu tư, tên tuổi cho phòng học. Việc có một hệ thống trang thiết bị âm thanh chuyên nghiệp sẽ giúp cho tổng thể phòng tập được nâng cao về mặt tiêu chuẩn, kỹ thuật, tối ưu về kinh tế và mang lại những giá trị cho thương hiệu.

Hệ thống âm thanh phòng gym

Tiêu chuẩn khi lắp đặt âm thanh cho phòng tập gym, yoga

Hệ thống âm thanh tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được đặc biệt là những người dùng chưa có sự hiểu biết quá nhiều về âm thanh hoặc phối ghép thiết bị.

Tiêu chuẩn khi lắp đặt hệ thống âm thanh yoga, gym

Để không gian phòng gym với một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn bạn cần có sự tham khảo, nhờ sự tư vấn của đội ngũ thi công có kinh nghiệm. Lưu ý lựa chọn những trang thiết bị đảm bảo chất lượng, mẫu mã, tính thẩm mỹ và cả chi phí đầu tư của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lắp đặt âm thanh cho phòng tập gym, yoga

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lắp đặt âm thanh yoga

- Xác định loại hình và tiêu chuẩn âm thanh phòng gym dự kiến cho bạn.

- Xác nhận số tiền của bạn phù hợp với loại âm thanh phòng gym nào để có thể lên kế hoạch đầu tư trang thiết bị.

- Xác định diện tích của phòng tập gym để đưa ra tư vấn thiết kế âm thanh phù hợp với kiểu phòng gym.

- Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách và diện tích phòng gym để bạn có thể kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả.

- Phân tích, lựa chọn thương hiệu loa, âm thanh nào cần đang được ưa chuộng cho phòng tập gym, yoga

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị âm thanh phòng gym, yoga

Hệ thống Loa phòng GYM cần lựa chọn kỹ lưỡng, hệ thống loa cần có sự đồng bộ để không ảnh hưởng đến quá trình phát nhạc. Công suất loa thường ở mức 150W-500W để đảm bảo sự sôi động, mạnh mẽ, khuếch đại tốt trong không gian.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh

Amply hay cục đẩy phòng GYM trong phòng tập thường mở các dòng nhạc mạnh Nonstop, Remix, Dance chính vì thế chọn các loại Amply chuyên dụng như có USB, Bulutooth để tiện cho việc phát nhạc. Các dòng Amply, cục đẩy phổ biên hiện nay: Jarguar, Arirang, Canifonia, Crown,....

Hệ thống âm thanh phòng gym

Bộ phân vùng nếu bạn cần chia vùng âm thanh để tiện cho việc phát nhạc và quản lý các phòng tập cũng như đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh.

Micro dùng để thông báo hay phát một bản tin khi bạn cần thiết bạn có thể lựa chọn micro không dây, có dây, micro gắn tai, gắn áo tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian.

Tại sao bạn nên chọn Bảo Châu Elec thi công và lắp đặt ?

Bảo Châu Eelc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng có giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Với 15 kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Bảo Châu Elec

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh với mẫu mã đa dạng, hàng nhập khẩu chính hang, uy tín chất lượng cao. Hãy liên hệ theo Hotline: 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn miễn phí và báo giá hệ thống âm thanh phòng GYM, yoga hay, giá rẻ và chuẩn xác nhất.

Tin tức Tư Vấn Về Hệ thống Âm thanh phòng Gym, Yoga