ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Showroom âm thanh Bảo Châu elec

BaochauElec3 năm trước22519 lượt xem

Năm 2005 - Công ty TNHH Thương mại và điện tử Bảo Châu Elec chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc, xem phim Chính hãng.

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh tại 19 Phúc Diễn - Hà Nội, với những nổ lực không ngừng của tập thể nhận viên, những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, cùng một hành trình phát triển không ngừng, Bảo Châu Elec đã được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh trên thị trường.

lịch sử hình thành

Hệ thống 11 Showroom Âm Thanh Hiện Đại

chính hãng

Hệ thống Showroom Bảo Châu Elec đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (Xem giấy phép đăng ký TMĐT với Bộ Công Thương). Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của Bảo Châu Elec là chính hãng.

chứng nhậnchứng nhận

SẢN PHẨM VÔ CÙNG PHONG PHÚ

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 Tĩnh thành cả nước. Được lắp đặt cho mọi thệ thống âm thanh khác nhau từ Karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, gia đình, hội trường, sân khấu, đám cưới, hệ thống nghe nhạc xem phim hi-fi, hi-end

Thương hiệu nổi bật

JBLBIKAltoRCFDomusBKsoundBoseBMBB&WLenovoTannoyMcintosh

Xem Thêm Thương Hiệu

chính hãngchính hãngchính hãng

Năng Lực Dự Án

Bảo Châu Elec đã có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu

chính hãng

Công trình Karaoke gia đình --> Xem tất cả công trình

chính hãng

Công trình Karaoke Kinh doanh --> Xem tất cả công trình

chính hãng

Công trình Dàn Nghe Nhạc --> Xem tất cả công trình

chính hãng

Công trình Dàn Xem Phim --> Xem tất cả công trình

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?