ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Showroom âm thanh karaoke Bảo Châu elec

BaochauElec2 năm trước20607 lượt xem

Năm 2005 Thương hiệu - Bảo Châu Elec chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh.

  Giới thiệu showroom Bảo Châu Elec

  Từ khi thương hiệu được thành lập, Bảo Châu Elec luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường trên 10 năm phát triển, đến nay Bảo Châu Elec đã để lại dấu ấn trên thị trường âm thanh và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. 

   

  logo-gioi-thieu

  Logo thương hiệu của Âm thanh Bảo Châu Elec

  Với phương châm không ngừng phát triển, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như: 

  1. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…)
  2. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)
  3. Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke. 
  4. Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
  5. Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về âm thanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với phong cách thiết kế hiện đại, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. 

  Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các hệ thống âm thanh, lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng bàn giao vận hành bộ dàn âm thanh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  Lịch sử hình thành

  Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh nhỏ tại số 19 Phúc Diễn – Hà Nội, với những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, cùng một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Bảo Châu Elec đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh trên thị trường. 
  Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới...

  Những mốc lịch sử quan trọng.

  Năm 2005: Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu ELEC tại Hà Nội

  Năm 2015: Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM. 

  Năm 2016: Mở thêm Showroom tại Hải Phòng.  

  cua-hang-hai-phong

  khai-truong-showroom

  Năm 2017: Mở thêm showroom tại Bắc Ninh và Đà Nẵng. Chuyển Showroom Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM về địa chỉ: số 63 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM.

  Năm 2018: Tháng 4/2018 Mở thêm showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tháng 9/2018, mở thêm Showroom Quận 7, TPHCM

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Bảo Châu Elec phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Bảo Châu Elec mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

  Sứ mệnh

  Đối với thị trường:Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng nhiều lợi ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
  Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  Đối với nhân viên:Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  Đối với xã hội:Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  Giá trị cốt lõi

  Giá trị Bảo Châu Elec cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.
  - Uy tín là nền móng
  - Đoàn kết là sức mạnh
  - Khách hàng là trọng tâm
  - Chất lượng là hàng đầu
  - Con người là tài sản quý nhất
  - Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của công ty và cộng đồng. 

  Khát vọng

  Vươn tới tầm cao, trở thành một thương hiệu lớn, một hệ thống doanh nghiệp giàu tiềm lực tài chính, dồi dào nhân lực và thủ đắc nhiều bí quyết thành công.

  Triết lý của chúng tôi

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trọng tâm, chất lượng là hàng đầu" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

  Các thành tích nổi bật

  Hơn 10 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, bản lĩnh đột phá, Bảo Châu Elec đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Bảo Châu Elec đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước. Bảo Châu ELEC bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu ELEC.

  san-pham-chat-luong-gioi-thieu

  Giải thưởng Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

  Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu ELEC luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

  Chích sách chất lượng

  Phương châm chất lượng của chúng tôi là: “Uy tín - Chính hãng – chất lượng cao”. Để đạt được chính sách chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các nguyên tắc sau:

  - Chất lượng:Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. 
  - Con người: Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.
  - Hoạt động quản lý: Luôn tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
  - Cải tiến:Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

  Định hướng phát triển của công ty

  - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (đầu karaoke, loa, cục đẩy công suất, mixer, Amply,...)
  - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. 

  Đối tác

  Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, cùng với các đối tác, Bảo Châu Elec không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.
  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng cao của Bảo Châu Elec, Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

  BCE, Bose, JBL, BMB, Alto, BF Audio, BIK, Domus, Cat King, Jarguar, SAE, Famousound, SoundStandard, Martin,  Audiocenter, Hanet, Việt KTV, BTE, Yamaha, Jamo, Shure, Jarguar Suhyoung, Paramax, AAD, Arirang, Dam, Nikochi

  Năng lực dự án

  Bảo Châu Elec đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. 
  Đặc biệt trong những năm qua Bảo Châu Elec đã đảm nhận cung cấp lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh từ karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu..

  Công trình karaoke gia đình : 

   

  Dàn karaoke kinh doanh :  

  Công trình dàn nghe nhạc : 

  Dưới đây là một số dự án tiêu biểu thể hiện năng lực thực hiện những dự án thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp:

  Lắp hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp tại Chợ Lễ Hưng Yên 

  Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho Biệt Thự Tuyên Quang

  Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp cho quán karaoke Men Club Lạng Sơn

  Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp của anh tùng thị xã sơn tây, hà nội

  Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường THPT Lục Nam Bắc Giang

  Lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 3 của Migroup

  Lắp đặt 2 bộ dàn karaoke cao cấp cho Cty Sam Sung ở Bắc Ninh

  10 phòng hát tiêu chuẩn, chất lượng cao tại Đại Lải

  Dự án 10 phòng hát Vip khách sạn 5 sao Sapaly cửa khẩu Lào Cai

  Lắp đặt 16 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Newking Vũng Tàu

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu biệt thự nhà vườn tại Bắc Giang

  Bán bộ dàn âm thanh hội trường ngoài trời chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

  Lắp đặt dàn âm thanh cho Bar nhỏ phục vụ du khách nước ngoài

  Lắp đặt bộ dàn karaoke cho Bộ Chỉ huy Quân Sự Tỉnh Thái Bình

  Công trình 36 phòng karaoke cao cấp tại Ngã Tư Nhổn quán Cha Cha Cha

  Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại time city

  Dự án dàn âm thanh cho trường học, cấu hình cực chuẩn

  Lắp đặt âm thanh cho nhà hàng văn hóa Mỹ Latin Club América Latina

  Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Tây Ninh

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 100tr tại Đông Triều-Quảng Ninh

  Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

  Dàn nhạc sống đám cưới cực chất hơn 100 triệu

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho cục lưu trữ Hà Nội

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình tại Hồ Tùng Mậu Từ Liêm HN

  Lắp đặt hệ thống 10 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Noke tại HCM

  Lắp đặt bộ dàn karaoke hơn 100 triệu cho gia đình chú Lanh tại Hải Phòng

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm tập gym Koi's tại Quận Gò Vấp TP.HCM

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh Cat King cho anh Du tại Mường Áng Điện Biên

  Lắp đặt 2 phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp tại thành phố Nam Định

  Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

  Lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar Winter tại Hồ Chí Minh

  Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke Paris tại Hưng Yên

  Bảo Châu elec lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà chùa Vân Nam

  Lắp đặt dàn âm thanh đám cưới khủng cho anh Quyết tại Gia Lai

  Lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn tại Thành Phố Cao Bằng

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Tiến tại Ecopark

  Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Công Ty Việt Phương tại Đồng Văn Hà Nam

  Lắp đặt hệ thống 12 phòng hát karaoke chuyên nghiệp cho quán karaoke The Moon tại Q7 HCM

  Lắp đặt dàn karaoke di động siêu Vip cho chú Rôn tại Thừa Thiên Huế

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho chi nhánh công ty Viettel khu vực 1

  Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho biệt thự ở Huyện Hóc Môn

  ....

  Ngoài ra còn rất nhiều công trình khác bạn có thể xem TẠI ĐÂY
  Các công trình Công ty tham gia lắp đặt đều đảm bảo tiến độ, chất lượng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, được chủ đầu tư, người tiêu dùng đánh giá cao.

  Một số hình ảnh về Bảo Châu ELEC:

   z768252726136_d7df8c969549b8d8427559c4dad510fe

   Hình ảnh mặt trước của showroom Bảo Châu elec Hà Nội

  z768252678537_6d85bfd2b341b7bac100f9368215f368

  287 trần khát chân

  b05ff917bdcab8c1244a93fb72dbffcd

  Nhân Viên Bảo Châu ELEC text sản phẩm trước khi gửi đến khách hàng

  hinh-anh-nhan-vien-xep-hang-len-xe-di-lap-dat-phong-hat-karaoke

  Nhân Viên Bảo Châu ELEC chuẩn bị thiết bị âm thanh lắp đặt cho phòng hát karaoke

   xe-tro-hang-cua-bao-chau-elec

  "Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách" là phương châm của Bảo Châu ELEC

  xe-van-chuyen-thiet-bi-am-thanh-cho-khach-hang-cua-bao-chau-elec

  Xe vận chuyển giao hàng cho khách hàng của Bảo Châu ELEC

   15934078_1387879024617453_1274303682_o

  Mọi khách hàng tới với Bảo Châu ELEC đều được nghe thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm

  mua sam am thanh tai bao chau elec da nang h1

  "Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng". Đó là điểm khác biệt tại Bảo Châu ELEC

  Khách hàng test thử âm thanh tại Showroom Bảo Châu elec Hà Nội

  z768252708358_07eaddba54b30b842aeba62463d876bb

  Phòng thử chuyên nghiệp được Bảo Châu xây dựng để khách hàng có thể test thử với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

  z768252658553_c3313c4999fcc98f1a01a3332a3130af

  z768252668571_2354f9d4ffa9671ac04b2b8c02de83c7

  z768252700517_82449f38350a096634ea241d4fbd0f1az768252714382_aa8e577b15f7d5cdfec0408bbbadf42a

  63-pho-quang-363-pho-quang-6

  Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Bảo Châu Elec có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Bảo Châu Elec sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

  Bảo Châu Elec

  2 Bình luận bài viết

  • d... duythanh

   gia như co baochau ở hòa binh thi tốt

   Trả lời16-02-2021 23:15:25
  • p... phan trung hieu

   toi can tham gia hoa nhap va phat trien, de hai ben cung co loi, va huong toi tuong lai.

   Trả lời08-05-2019 17:09:56
  Tin mới nhất