Dàn karaoke gia đình Dàn karaoke kinh doanh Bộ dàn hội trường Dàn nghe nhạc Dàn xem phim Dàn karaoke mini

Dàn xem phim Nổi Bật Nhất

Dàn xem phim

Xem thêm Dàn Karaoke, Nghe Nhạc, Sân khấu

Kinh nghiệm, thông tin hay về Dàn xem phim Lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc cho chú Giang ở Đường Láng, Hà Nội ( Jamo C75, Denon 800NE) Những mẫu loa nghe nhạc Bluetooth nghe nhạc hay nhất năm 2017 Địa chỉ bán loa nghe nhạc vàng Pioneer hàng xịn, giá tốt Cần tư vấn mua loa nghe nhạc gia đình hay nhất hiện nay? Tư vấn mua dàn âm thanh karaoke vừa nghe nhạc, hát karaoke và xem phim Bộ dàn âm thanh karaoke và nghe nhạc cho nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội Amply Denon sự lựa chọn số 1 cho dàn nghe nhạc và xem phim gia đình Có nên mua loa Klipsch để nghe nhạc vàng hay không? Nhu cầu của bạn là gì? nghe nhạc, xem phim hay hát karaoke

Dàn xem phim cơ bản cần có những thiết bị nào?

Có nhiều bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh xem phim để giải trí những lúc rảnh rỗi. Nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu cần chuẩn bị và mua sắm những thiết bị gì? Đừng lo lắng, ngay sau đây Bảo Châu Elec sẽ chia sẻ đến bạn cách thức để sắm bộ dàn xem phim gia đình chuẩn, cụ thể là bộ dàn âm thanh xem phim 5.1 đang được quan tâm nhất hiện nay.

Hệ thống âm thanh 5.1 thường được gọi là hệ thống tất cả trong một bởi khả năng đáp ứng âm thanh tốt cho nhiều nhu cầu trong nhà, từ nghe nhạc, xem phim, chơi game…

Và để có mộ bộ dàn âm thanh xem phim 5.1 chuẩn cần những thiết bị sau:

Đầu tiên bạn chắc chắn là bạn phải có một màn hình để xem ảnh, bạn có thể dùng tivi hoặc máy chiếu. Lưu ý là để chiếu phim thì màn hình càng lớn thì càng tốt.

- Tiếp đó bạn cần 1 bộ loa xem phim gồm 1 Đôi loa nằm phía trước - 1 Chiếc loa Center ( Loa nằm vị trị giữa ) - 1 Đôi loa Surround hay còn gọi là loa phía sau chuyên đảm trách nhiệm các hiệu ứng âm thanh trong phim.

 - Không thể thiếu 1 chiếc Loa sub hay còn gọi loa siêu trầm trong bộ dàn cho hiệu ứng rung chuyển mạnh mẽ.

- Bạn cũng cần có 1 ampli xem phim hay còn gọi là ampli đa kênh( ampli 5.1, 7.1 hay 9.1). Các bạn nên lưu ý ampli phải tương xứng với bộ loa, để có thể khai thác tối đa giá trị âm thanh của bộ loa đó.

- Ngoài ra thì bạn cũng cần thêm một cái đầu phát DVD, BLURAY  hoặc đơn giản là đầu ổ cứng có chứa phim HDbox.

- Cuối cùng bạn phải có các dây dẫn là dây loa và dây tín hiệu để có thể kết nối các thiết bị với nhau.

Sau khi đã có đầy đủ các thiết bị trong dàn xem phim rồi thì bạn cũng nên chú ý tới việc vị trí đặt loa thế nào cho phù hợp.

Đối với loa trung tâm thì nên được đặt ở vị trí giữa, phía bên trên hoặc bên dưới màn hình, vì ở vị trí này nó giúp cho người xem cảm nhận được từng câu nói, từng ngôn từ phát ra từ những nhân vật trong bộ phim.

Còn với loa trước: nên để ở hai bên màn hình, lưu ý cần đặt vị trí loa gang tầm người nghe để họ dễ dàng cảm nhận âm thanh. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng loa dạng cột thì nên tránh đặt ở góc phòng.

Với loa vòm nên đặt trên tường và cao hơn vị trí tai người nghe từ 0,8 đến 1,2m. Bên cạnh đó, loa sub nên được bố trí nếu người nghe yêu thích nhiều tiếng bass, và có thể đặt bất kì vị trí nào của phòng chiếu phim.

Như vậy là Bảo Châu Elec đã chia sẻ tới bạn những thiết bị cần thiết có trong 1 bộ dàn xem phim chuẩn rồi. 

Dưới 5 triệu Từ 10 - 15 triệu Từ 35 - 40 triệu Dàn karaoke gia đình Dàn karaoke kinh doanh Bộ dàn hội trường Dàn nghe nhạc Dàn xem phim Dàn karaoke mini