20 Bộ dàn giá rẻ 30 Bộ dàn bán chạy 100 bộ dàn cao cấp nhất Dàn karaoke JBL Dàn karaoke BMB Dàn karaoke BIK Dàn karaoke ALTO Xem thêm

Dàn karaoke gia đình Nổi Bật Nhất

Dàn karaoke gia đình

Xem thêm 185 Dàn karaoke gia đình

Kinh nghiệm, thông tin hay về Dàn karaoke gia đình Dàn karaoke gia đình chú Khánh ở Vinhome Green Bay Bộ dàn karaoke gia đình cực hay, giá tốt của chú Đông ở Hải An - HP Lắp đặt dàn karaoke gia đình gần 50 triệu cho anh Hoàn tại Nguyễn Xiển HN Lắp đặt dàn karaoke gia đình 40 triệu tại Phước Tân, Biên Hòa (ĐN) Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 33 triệu cho anh Nam tại An Lão, Hải Phòng Dàn karaoke gia đình cao cấp hơn 100 triệu đồng tại Bắc Ninh Lắp đặt dàn karaoke gia đình cực hay, giá tốt cho anh Uyển tại Hà Đông (HN) Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hưng Hà (TB) Tư vấn dàn karaoke 20 triệu đồng dành cho gia đình TOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay Tư vấn dàn karaoke 10 triệu Cực hay Đúng chuẩn Bán dàn karaoke gia đình giá tầm 7 triệu Bộ dàn karaoke gia đình VIP cho gia đình anh Khánh tại Thanh Trì, Hà Nội Lắp đặt dàn karaoke gia đình Hay, giá tốt cho anh Du tại Biên Hoà Dàn karaoke gia đình chị Hiền tại Thanh Trì, Hà Nội Bộ dàn karaoke gia đình hay của anh Toàn tại Quảng Nam Bộ dàn karaoke gia đình hay cho anh Tuyên tại Hải Dương Tư vấn chọn mua bộ dàn karaoke gia đình cho phòng karaoke bình dân Tư vấn mua dàn karaoke gia đình cực hay, mới nhất 2019 Khuyến mại siêu khủng – quà tặng lớn khi mua dàn karaoke gia đình  Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Nghĩa sống tại Vĩnh Phúc, HN Dàn karaoke gia đình Vip của anh Thịnh tại Ba Vì, Hà Nội Dàn karaoke gia đình cực hay của anh Trung sống tại Gò Vấp Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ cho anh Dương tại Gia Lâm, HN Dàn karaoke gia đình VIP của gia đình chú Toàn, sống tại Quận 7, Hồ Chí Minh Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Lân tại Hải Dương Lắp đặt dàn karaoke gia đình cực Hay cho anh Tân sống tại Thăng Bình, Quảng Nam Dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Cường sống tại Đà Nẵng Dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ cho chị Hiền sống tại Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng Dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp của Anh Phúc sống tại Quận Thủ Đức Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho chú Huy sống tại Quận 11 Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thương sống tại Dĩ An, Bình Dương Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thuận, sống tại Quận Thủ Đức Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại chợ hàng cũ Hải Phòng Bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ của anh Tuấn sống tại Bình Tân Dàn karaoke gia đình cực hay, giá tốt cho gia đình anh Vinh tại Vũng Tàu Dàn karaoke gia đình hay cho anh Đạt sống tại Trảng Dài, Biên Hòa Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy tại Biên Hòa Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy sống tại Q12, TPHCM Lắp đặt dàn karaoke gia đình cực hay cho chú Thanh tại Quận Tân Phú Nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình cực hay tại Hà Nội Tư vấn và nâng cấp dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Hiếu tại Đà Nẵng Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Huy tại Biên Hòa, Đồng Nai Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Trường tại Chung cư Tây Thạnh Tư vấn mua dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu đồng

Dàn karaoke gia đình gồm những thiết bị gì?

Dàn karaoke là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp chúng ta có những phút giây thư giãn thoả mái bên bạn bè người thân. Và còn có thể giúp giọng hát của chúng ta tốt hơn rất nhiều. Ngoài việc chỉ để hát chúng ta còn có thể dùng bộ dàn karaoke để nghe nhạc cũng như xem phim.

Một bộ dàn karaoke gia đình đầy đủ sẽ bao gồm những thiết bị sau: 

1. Loa karaoke gần như là phần quan trọng nhất của bộ dàn, chúng ta hãy chọn một đôi loa có thẩm mỹ đẹp, cũng như có thương hiệu để có âm thanh hay. Không chỉ âm thanh hay, đôi loa karaoke cao cấp còn giúp chúng ta hát nhẹ hơn, giọng hát đầy đặn hơn. chúng ta có thể chọn 1- 3 đôi loa cho một phòng tuỳ diện tích phòng.

2. Amply hoặc cục đẩy công suất.

- Với amply thông thương là sự kết hợp giữa bộ khuếch đại âm thanh và bộ trộn, nên chúng ta chỉ việc chọn 1 chiếc amply tích hợp echo hoặc rever là có thể hát được (nhược điểm của amply công suất khá nhỏ từ 100-300wt).

- Với cục đẩy công suất thường chỉ có phần khuếch đại âm thanh nên chúng ta sẽ phải kết hợp với bộ mixer, vang số, vang cơ, thông thường năm 2019 thì khách hàng ưu chuộng vang sốvang cơ vì chuyên xử lý hiệu ứng echo, rever rất hay. Vậy sự kết hợp giữa cục đẩy công suất và vang số hoặc vang cơ là lựa chọn tốt nhất khi âm thanh mạnh mẽ, và hiệu ứng echo, rever giúp chúng ta hát nhẹ và hay hơn, đặc biệt chống hú micro, rít micro rất tốt, bảo vệ loa karaoke.

3. Micro tuy không phải là phần thiết bị quan trọng nhất, nhưng nếu không có micro thì chúng ta không thể cất giọng hát được, và micro có 2 loại micro có dây, và micro không dây.

- Micro có dây: là giải pháp tiết kiệm khi micro có dây có mức giá rẻ nhược điểm, phải dùng dây và vướng víu. âm thanh của micro có dây thì tuỳ loại nhưng đa phần micro có dây dưới 500.000 VND thì hát karaoke không hay lắm.

- Micro không dây: từ năm 2018- 2019 micro không dây được dùng phổ biến và bán chạy gấp nhiều lần micro có dây, ngoài những bộ micro không dây hát hay có thương hiệu như (Shure, BCE, BBS, AKG) có mức giá từ 1.900.000- 10.000.000 VND  thì vẫn tồn tại những loại micro không dây giá rẻ dưới 1.000.000 VND  nhiều người lầm tưởng cứ micro không dây là hát được nhưng tôi tin chắc khi bạn thử chiếc micro không dây dưới 1.000.000 VND bạn sẽ thấy nó còn kém hơn cả chiếc micro có dây 200.000 VND. Vậy micro không dây là lựa chọn hàng đầu cho bộ dàn karaoke gia đình.

4. Loa sub: Là thiết bị cũng khá quan trọng trong dàn karaoke gia đình, nhưng thiết bị này có thể dùng hoặc không dùng, âm trầm của loa sub giúp những bản nhạc của chúng ta mạnh mẽ hơn, tiếng bass đầy đặn, làm chúng ta có cảm xúc khi hát karaoke hơn. Với gia đình chúng ta nên sử dụng loa sub bass 20- 30cm là đủ.

5. Đầu karaoke từ năm 2016- 2019 gần như những sản phẩm đầu karaoke đã dần dần biến mất trong dàn karaoke vì sự không cần thiết, khi chúng ta có kho nhạc khổng lồ trên youtube, chỉ cần có mạng là chúng ta có thể hát rất nhiều beat nhạc khác nhau có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn không muốn dùng youtube chúng ta có sự lựa chọn là đầu ổ cứng sẵn có 20.000 - 50.000 bài hát. Một số thương hiệu đầu hát hay như: như Hanet, Vietktv.

Dưới 10 triệu Từ 10 - 20 triệu Từ 20 - 30 triệu 20 Bộ dàn giá rẻ 30 Bộ dàn bán chạy 100 bộ dàn cao cấp nhất Dàn karaoke JBL Dàn karaoke BMB Dàn karaoke BIK Dàn karaoke ALTO Dàn karaoke Domus