ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Ampli Đa Vùng

Bộ giải mã DACMusic ServerĐầu đĩa thanNetwork PlayerAmpli Đa Vùng
Ampli Đa Vùng

Xem thêm Thiết Bị/ DAC - Server- Network player

Tin tức Tư Vấn Về Ampli Đa Vùng

Amply đa vùng là gì?

Amply đa vùng là thiết bị có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh được sử dụng trong hệ thống âm thanh đa vùng. Không chỉ được trang bị những tính năng của chiếc amply thông thường, amply đa vùng được áp dụng nhiều tính năng chuyên dụng khác mang đến khả năng xử lý âm thanh vượt trội.

Khả năng kết nối đơn giản với sự tương thích của nhiều thiết bị cho khả năng khuếch đại âm thanh đến nhiều không gian trong gia đình. Kết nối dịch vụ âm thanh trực tuyến với thông qua trình kiểm soát nhạc với nhiều ứng dụng từ IOS, Androids, Kindle Fire...

Đặc điểm nổi bật Amply đa vùng

+ Amply đa vùng thường sử dụng công nghệ Class D hiện đại cùng nguồn cấp ở dạng switch. Tính năng tự động RIP nhạc từ CD cho bạn dễ dàng chuyển toàn bộ đĩa CD lưu trữ trong ổ cứng. Tự động tạo ra các cover art của đĩa, tên bài hát hoặc tên ca sĩ trình bày.

+ Amply đa vùng cho khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ với sự điều chỉnh âm thanh chuẩn xác, cân đối không bị biến dạng, méo âm cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

+ Khả năng kết nối dễ dàng cùng các thiết bị trong hệ thống âm thanh nhờ được trang bị các cổng kết nối đầu vào, đầu ra analog và digital cho bạn thoải mái phối ghép đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.

+ Với các thiết bị amply đa vùng có thể thích ứng nhanh với các kết nối không dây thông qua ăng-ten Wifi hiện đại và bộ xử lý ARM Cortex A9 có tốc độ nhanh. Các tín hiệu luôn được truyền đi với độ phân giải cao, âm thanh chính xác không xảy ra các hiện tượng ngắt quãng hay gián đoạn âm thanh.

+ Việc kết nối sử dụng các thiết bị amply đa vùng giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc, bộ phim hay tại mọi vị trí trong không gian của mình với âm lượng tùy thích.

Giá thành các sản phẩm Amply đa vùng

Trên thị trường âm thanh hiện nay, với sự đa dạng của nhiều thương hiệu luôn đem đến thị trường những thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú, tính năng ưu việt cùng mức giá thành với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo người dùng.

Người dùng cần có sự cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm cũng như nhu cầu, sở thích và cách phối ghép cùng thiết bị trong dàn âm thanh của mình để từ đó lựa chọn thương hiệu và sản phẩm ưng ý.

Một số loại amply đa vùng hiện phổ biến trên thị trường có thể kể đến như :Amply đa vùng Crown, Amply đa vùng JBL, Amply đa vùng NAD, Amply đa vùng Bluesound,...

Hãy tìm kiếm cho mình địa chỉ mua bán dòng amply đa vùng chính hãng và uy tín nhất để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bảo Châu Elec là địa chỉ phân phối hệ thống âm thanh chính hãng có thể hỗ trợ, tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.