BMB CSX 550SE

0 đánh giá

Giới thiệu về Loa BMB CSX550SE

Bảo Châu Elec đã có siêu phẩm BMB CSX550se ông chùm karaoke trong mảng gia đình. Vì sao BMB CSX550se lại được gọi là chùm, trong bộ dàn karaoke gia đình phòng từ 10-> 20m2 bmb csx550 lợi thế hơn bất cứ dòng loa nào khác, kích thước bass 25cm cho tiếng micro chuẩn, từ loa to cho mức độ chịu đụng khi sử dụng ở tần số cao quá tốt. Sử lý âm thanh quá chuẩn với 1 loa mid và 1 loa trép.

Chỉ cần một đôi BMB CSX550se kết hợp với amply jarguar 203n và một siêu trầm polk audio 110 một chiếc micro shure , và 1 đầu karaoke hanet hdair bạn đã có một bộ dàn karaoke công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng cao như phòng kinh doanh. Hãy đến Bảo Châu Elec nghe thử và trải nghiệm sản phẩm một cách đơn giản và tiện lợi.


Trong tương lai gần nhất Bảo Châu Elec sẽ trở thành trung tâm mua sắm thiết bị âm thanh tại Hà nội – Tphcm Việt nam.

Mô tả sản phẩm loa Bmb CSX550SE .

- Có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp.

Dàn Karaoke Nó gồm có 3 loa : Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa.

Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn.

LOA BMB CSX550SE Đạt được hiệu ứng tốt kể cả công suất đầu vào lớn, “đây có thể được coi là chàng David nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn”. Các loa alt(nốt cao) được điều chỉnh theo đa hướng.

Thông tin kĩ thuật loa BMB CSX550SE:

- Loa BMB CSX 550 thuộc loại: Hệ thống phản xạ âm

- Hệ thống của LOA BMB CSX-550: 2 Đường 3 Loa

- Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1

- Loa âm trung: Loại loa âm trung hình nón đường kính 8cm x 1

- Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1

- Công suất đầu vào lớn nhất: 400W

- Công suất đầu vào: 200W

- Kích thước (D x R x C): 464 x 268 x 257mm

- Trọng lượng: 9,0kg/chiếc

- Trở kháng: 8Ω

Mua Loa BMB CSX550SE tại Bảo Châu Elec:

Bảo Châu Elec cung cấp loa BMB CSX550SE chính hãng được nhập khẩu từ nhật bản, có phiếu bảo hành chính hãng của nhà đại diện của BMB Jarpan tại Việt Nam đó là cty Minh Tuấn. Bảo Châu Elec cam kết bán hàng chính hãng xịn 100%, nếu sai chúng tôi hoàn tiền 300% giá trị sản phẩm.

Đi kèm với sản phẩm là chế độ bảo hành chính hãng 1 năm, và Bảo Châu Elec sẽ tặng khách hàng thêm 1 năm Bảo Hành nữa.

Khuyến mại khi mua BMB CSX550se tại Bảo Châu Elec:

Nhân dịp kỷ niệm 10 Năm thương thành lập Cty và sáng lập " thương hiệu Bảo Châu Elec" Chúng tôi đưa ra chương trình chi ân khách hàng với hàng nghìn phần quà có giá trị và ý nghia được trao đến tay khách hàng. và sản phẩm Loa BMB CSX550 cũng nằm trong những sản phẩm được hưởng uư đãi và tặng thêm quà ý nghĩa.

Hướng dẫn cách chọn Loa Karaoke hay nhất hiện nay

Hướng dẫn cách chọn Loa Karaoke hay nhất hiện nay

Chắc hẳn các bạn đã biết loa karaoke đóng vai trò quan trọng trong bộ dàn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống âm thanh karaoke của gia đình bạn.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Kiểu Loa: Passive (Không có công suất)
  • Cấu tạo: 3 Loa, 3 đường tiếng
  • Công Suất Maximum: 400W
  • Tần số đáp tuyến: 45 Hz - 20 kHz
  • Độ nhạy (1w @ 1m): 90dB
  • Loa trung: 8 cm x 1
  • Loa treble: 8 cm x 1
  • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 464 x 268 x 257 mm
Xem chi tiết thông số kỹ thuật
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết BMB CSX 550SE