ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Mic Karaoke Có Dây

Micro karaoke cao cấpMic Karaoke không dây rẻMic Karaoke Có Dây
Mic Karaoke Có Dây

Xem thêm Micro karaoke

Tin tức Tư Vấn Về Mic Karaoke Có Dây

Giới thiệu về Micro karaoke có dây !

Micro có dây được sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình rất phổ biến trong những năm từ 2000- 2013, sau khi micro không dây trở lên phổ biến thì người tiêu dùng ít sử dụng đến micro karaoke có dây. Vậy bảo châu elec sẽ đưa ra một vài phân tích để quý khách có thể tham khảo xem có nên mua micro có dây hay không.

1. Micro có dây thường có giá từ 100.000 - 1.000.000 VND cũng có thể đắt hơn. Xét về giá trị sản phẩm thì 2 yếu tố ( thương hiệu + giá thành) theo chúng tôi giá từ 200.000 trở lên quý khách sẽ mua được 1 chiếc micro hay có thể hát tốt ngang với micro không dây giá 800- 1 triệu.

2. Micro có dây nhược điểm hay trục trặc phần dây kết nối với micro( những cũng khá dễ sửa lỗi này), tuy nhiên việc kết nối đơn giản khi chỉ việc cắm vào amply hoặc mixer lại là điểm cộng.

3. Trong một số trường hợp micro có dây có dò điện, thông thường thì micro có dây thì cầm vào hơi tê tê tay do thiết bị của bạn cách điện không được tốt. Một số trường hợp điện giật như điện 220v do thiết bị kết nối như mixer và amply bị dò điện.

4. Hãy gọi đúng chuyên gia âm thanh để được tư vấn, bảo châu elec đơn vị số 1 trong nghành âm thanh, sẽ có những chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn giúp bạn về các sản phẩm micro có dây, đừng ngại hãy gọi chúng tôi : 1900 0255 

Micro karaoke không dâyMicro đeo tài cài áo Micro dùng cho biểu diễn hội nghị Micro không dây cao cấpVang sốCục đẩy karaokeLoa karaoke Đầu hát karaokeDàn karaoke kinh doanh