ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Mic Karaoke không dây rẻ

Micro karaoke cao cấp Mic Karaoke không dây rẻ Mic Karaoke Có Dây
Mic Karaoke không dây rẻ

Xem thêm Micro karaoke

Giới thiệu về Micro Karaoke Không Dây:

Micro không dây được ứng dụng trong rất nhiều chức năng khác nhau và trong những năm gần đây '' micro không dây'' được áp dụng rất nhiều cho việc hát karaoke gia đình, cũng như lắp cho các phòng karaoke kinh doanh.

Lựa chọn micro không dây hay giá rẻ uy tín thật sự rất khó cho người tiêu dùng, vì giá rẻ từ 100.000 vnd trở lên cũng có mà 10 triệu cũng có. Vậy câu hỏi đặt ra nếu dùng cho hát karaoke chọn loại nào thì hát hay?

1. Bạn phải xác định không có chuyện của rẻ là hay, Bảo Châu Elec chúng tôi khẳng định micro không dây để hát karaoke gia đình kết hợp với amply karaoke, hay cục đẩy công suất phải có giá từ 1.500.000 VND ( thương hiệu phổ biến như bce, bbs, relacart ) đáp ứng được  trở lên mới cho chất âm ấm áp, hát nhẹ , hát cao không bị vỡ tiếng. 

2. Loại micro không dây karaoke từ 100.000 VND - 1 triệu tại sao lại hát không hay, thông thường những loại micro giá rẻ chỉ có thể gọi là dùng tạm cho các loại loa kéo, loa bluetooth cỡ nhỏ, dùng để hát nghêu ngao cho vui, chứ không thể giúp chúng ta hát hay được. Đừng vì thấy micro giá rẻ để rồi mua về phá hỏng âm thanh cả bộ dàn karaoke của bạn.

3. Đừng chạy theo thương hiệu mà mua hàng giả: Micro thương hiệu nổi tiếng thì âm thanh rất hay như Shure, Akg, tuy nhiên giá khá cao. Vậy nếu đã chọn hàng thương hiệu bạn nên chọn hàng thật chứ đừng chọn hàng Shure loại 1, Shure loại 2, loại 3. vì không ai có thể kiểm nghiệm đánh giá được những loại micro này, họ sẽ làm rẻ nhất có thể để bán cho bạn. hàng xịn sẽ có đủ nguồn gốc xuất xứ, tem phụ, CO, CQ, hoá đơn VAT.

4. Chọn đơn vị uy tín để mua: thời gian gần đây các trang thương mại điện tử như laza, tik, shop, ....bán tràn gập những loại micro không dây karaoke giá rẻ nhưng thực ra những đơn vị này đang tiếp tay cho người bán hàng không trung thực, bán hàng giả, hàng nhái, đặc biệt là kém chất lượng?? mua xong người dùng không biết bảo hành ở đâu. sản phẩm không hay không thể trả lại. Những người bán là những đơn vị nhỏ, đã nhỏ thì không thể nhập hàng lượng lớn, và không thể làm tốt hậu mãi được. =>>> họ sẽ phải bán hàng kém chất lượng để kiếm lời.

5. Bảo châu elec sẽ là đơn giúp quý khách hàng mua được sản phẩm giá trị thực, thực hiện chế độ hậu mãi tốt sau bán hàng, lợi thế là chuyên gia âm thanh cho đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Bảo châu elec đã tự nhập khẩu những thương hiệu nổi tiếng về bán tại các siêu thị của mình, giảm tới 20-50% giá bán so với ngoài thị trường. Vì vậy quý khách sẽ được mua hàng với giá gốc từ nhà máy.

 

 

Tin tức Tư Vấn Về Mic Karaoke không dây rẻ

Micro có dâyMicro đeo tài cài áo Micro dùng cho biểu diễn hội nghị Micro không dây cao cấpVang sốCục đẩy karaokeLoa karaoke Đầu hát karaokeDàn karaoke kinh doanh