Bàn giao loa kéo Ariang MK3 Max, màn hình Tomko hơn 14tr cho anh Trường tại Đồng Nai

29-01-2024299 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Trường tại Biên Hòa - Đồng Nai đã quyết định mua loa Arirang MK3 Max, màn hình Tomko thông minh từ Bảo Châu Elec để giải trí dịp Tết này. Bộ sản phẩm không chỉ được đánh giá về thiết kế chắc chắn mà còn về chất âm xuất sắc, cùng công suất mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị được bàn giao, lắp đặt bao gồm: 

- Loa Kéo Arirang MK3 MAX: 1 chiếc

- Màn Hình Di Động Thông Minh Tomko GoWithMe P2152J-MA: 1 chiếc

Xem thêm hình ảnh bộ sản phẩm được bàn giao cho khách hàng

Arirang MK3 MAX, là dòng loa kéo di động với cấu tạo 3 loa, bao gồm loa bass 40cm, loa Trung 14cm và loa Treble 9cm, đem đến trải nghiệm âm thanh đầy đủ và chất lượng. Công suất RMS/Max là 350W/1400W, giúp loa phát ra âm thanh mạnh mẽ. Pin của loa cho phép sử dụng trong khoảng 5 - 7 tiếng, đồng thời đi kèm với 2 micro không dây UHF có khả năng hát hay và 1 điều khiển từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm giải trí di động.

Màn hình di động thông minh Tomko GoWithMe P2152J-MA với khả năng di chuyển và xoay đa hướng 360 độ, màn hình này mang lại trải nghiệm sử dụng linh hoạt. Tích hợp công nghệ cảm ứng đa điểm, màn hình giúp tương tác trực tiếp và thuận tiện. Công nghệ IPS được tích hợp đảm bảo hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực, trong khi kích thước 22 inch và độ phân giải Full HD đem lại trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm: 

Bạn đã tìm được sản phẩm âm thanh ưng ý cho sở thích hay không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp