ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ (Alto AK112, Paramax 2000, Alto MP2500, Alto AK600, UGX12 Plus Luxury, Hanet 2TB)

Bảo Châu Elec10 tháng trước594 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình đồng bộ đến từ thương hiệu Alto cực hay cho chị Duyên ở Cần Thơ. Bộ dàn cao cấp được phối ghép đồng bộ từ thương hiệu Alto kết hợp với Paramax, BCE và Hanet, sử dụng giải trí chuyên nghiệp cực hay cho không gian phòng khách gia đình có diện tích khoảng 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn Alto của gia đình chị Duyên gồm: 

  + Loa Full Alto AK112 : 2 chiếc
  + Loa siêu trầm Paramax 2000 : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất Alto MP2500 : 1 chiếc
  + Vang số Alto AK600 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx one 2TB  : 1 chiếc

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ h1

  Loa Alto AK112 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu Alto, loa được thiết kế sang trọng, lắp đặt rất phù hợp ở không gian phòng khách gia đình. Alto AK112 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 450W, loa cho âm thanh mạnh mẽ và chắc chắn khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà.

  Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ h2

  Loa Sub điện Paramax Sub 2000 New là mẫu sub điện bass 30cm đến từ thương hiệu Paramax. Sub đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực, giúp bộ dàn âm thanh sử dụng có âm thanh mềm và trầm ấm hơn.

  Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ h3

  Cục đẩy Alto MP 2500 kết hợp với vang số Alto AK600 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ h4

  Hình ảnh trọn bộ dàn Alto cao cấp của gia đình chị Duyên sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn cao cấp sử dụng giải trí chuyên nghiệp và lắp đặt vô cùng sang trọng cho gia đình 

  Bộ dàn Alto chính hãng cho gia đình chị Duyên ở Cần Thơ h5

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke cao cấp, sử dụng giải trí chuyên nghiệp tại nhà thì bộ dàn đồng bộ Alto trên là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể ghé trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

   0 Bình luận bài viết

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !
   Tin mới nhất