ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke BIK của gia đình chị Trang ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá (BIK 886II, SAE CT3000, DSP9000, U900 Plus X)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1338 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke BIK của gia đình chị Trang ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là BIK, SAE, BKsound và BCE. Đây là một trong những bộ dàn khuyến mại cực tốt mừng khai trương siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec Thanh Hoá.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình chị Trang gồm: 

  + Loa karaoke BIK BJ-S886 II
  + Cục đẩy công suất SAE CT3000
  + Vang số BKsound DSP 9000
  + Micro không dây U900 Plus X 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BIK được Bảo Châu Elec Thanh Hoá setup và lắp đặt cho gia đình

  Loa BIK BJ-S886II chính hãng BIK là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, – một  trong những thương hiệu mạnh đang có 90% thị phần trong lĩnh vực loa karaoke tại Nhật Bản. BJ-S886II là thế hệ thứ 2 sau BJ-S886 ra đời cho âm thanh mạnh mẽ, âm sắc chi tiết, rộng mở, đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mới mẻ và thú vị. 

  Loa BIK BJ S886 II cho công suất trung định mức của loa 220W, đạt cực đại 880W nên loa BIK BJ S886II tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực.
  Loa BIK BJ S886 có độ thoát phải nói là hoàn hảo mang lại âm sắc đầy trung thực và tinh tế cho người nghe nhạc. Loa mạnh mẽ và phù hợp cho mọi phòng karaoke giải trí không gian tầm 20m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT3000 và vang số BKsound DSP 9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BIK sử dụng. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. 
  Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, có uy tín số 1 trên thị trường âm thanh. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu âm thanh trên cả nước.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Thanh Hoá: 

  + Địa chỉ: 664 Bà Triệu, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
  + Số điện thoại: 0237 888 6565
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecthanhhoa
  + Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZNQMF8NNPNDOrocQPdrz2w

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất