Crossover/Gate DBX 266XS

5 đánh giá

Giá: 3.200.000₫

Giá thị trường: 3.680.000₫

Tiết kiệm: 480.000₫ -13%

Tương tự cùng phân khúc giá

Crossover/Gate DBX 266XS

Crossover/Gate DBX 266XS - thiết bị giúp mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hay hơn cho bộ dàn âm thanh sử dụng. 

Với việc sử dụng thiết bị nén/ khuếch đại âm thanh DBX 266XS cho dàn âm thanh hoặc phòng thu âm thanh trực tiếp sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được chất lượng âm thanh cũng như có thể chủ động hơn trong việc tạo nên chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho bộ dàn âm thanh sử dụng. Việc nén DBX 266XS trong chuỗi âm thanh giúp mang lại khả năng làm trơn các mức không đồng đều, giúp tăng độ bền cho guitar cũng như làm tăng tiếng trống của bộ dàn âm thanh. Thiết bị này giúp xử lý âm thanh tốt, giúp mang lại giọng hát rõ ràng và nổi bật hơn so với các thiết bị âm thanh sử dụng khác. 

Việc sử dụng công nghệ nén Overeasy® đã được nâng cấp bằng sáng chế, giúp mang lại hiệu suất âm thanh trơn tru và âm thanh trong khi các nút điều khiển tự động và điền khiển phát hành AutoDynamic ™ chỉ xuất hiện trên máy nén dbx, giúp âm thanh tuyệt vời trong tầm tay. 

Với thiết bị Crossover/Gate DBX 266XS này thì bạn nên sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp cũng như phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. 

Đặc điểm nổi bật của Crossover/Gate DBX 266XS

==> Việc nén trong chuỗi âm thanh mang đến khả năng làm trơn các mức không đồng đều, tăng độ bền cho guitar và làm cho tiếng trống tăng lên. 

==> Các thuật toán thời gian cửa mới đảm bảo các đặc tính giải phóng mượt

==> Trình mở rộng chương trình / cổng thích ứng

==> Kiểm soát âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ loại nguồn âm thanh nào.

==> Các màn hình hiển thị LED chính xác cho ngưỡng giảm, ngưỡng nén và ngưỡng cửa cho phép thiết lập nhanh và chính xác

==> Hoạt động ở 2 chế độ stereo hoặc dual-mono

==> Đầu vào cân bằng và đầu ra trên 1/4 "kết nối TRS và XLR

==> Chèn chuỗi bên

==> Chế độ "Tự động" Classic dbx®

Nếu bạn đang muốn sở hữu thiết bị Crossover/Gate DBX 266XS cho dàn âm thanh chuyên nghiệp thì nên lựa chọn mua sắm ở những đơn vị phân phối âm thanh có uy tín. 

Hiện nay trên thị trường âm thanh thì Bảo Châu elec đang là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc cũng như âm thanh sân khấu hội trường có uy tín số 1 thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách. 

Crossover/Gate DBX 266XS

Crossover/Gate DBX 266XS

3.200.000₫

5 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • t...trinh

  E đặt 2 lần mà ko thấy bảo châu phản hồi gi nhỉ. Sản phẩm : crossover DBX 266XS

  Trả lời14-01-2019
 • A...A trinh

  Dbx 266xs khuyen mãi 300k la những gi vậy.gio con nua ko

  Trả lời10-01-2019
 • T...Thành

  Vang này có hay bằng vang số ko

  Trả lời04-01-2019
  b... baochau

  Chào anh,Crossover/Gate DBX 266XS - thiết bị giúp mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hay hơn cho bộ dàn âm thanh sử dụng. Với việc sử dụng thiết bị nén/ khuếch đại âm thanh DBX 266XS cho dàn âm thanh hoặc phòng thu âm thanh trực tiếp sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được chất lượng âm thanh cũng như có thể chủ động hơn trong việc tạo nên chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho bộ dàn âm thanh sử dụng. Việc nén DBX 266XS trong chuỗi âm thanh giúp mang lại khả năng làm trơn các mức không đồng đều, giúp tăng độ bền cho guitar cũng như làm tăng tiếng trống của bộ dàn âm thanh. Thiết bị này giúp xử lý âm thanh tốt, giúp mang lại giọng hát rõ ràng và nổi bật hơn so với các thiết bị âm thanh sử dụng khác. Với thiết bị Crossover/Gate DBX 266XS này thì bạn nên sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp cũng như phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Thông tin đến anh ah

  Trả lời04-01-2019
 • x...xuân trình

  Có vang va đâỷ rồi có nen ghep con dbx 266xs vao ko bc

  Trả lời29-11-2018
  b... baochau

  Chào anh,dạ được anh nhé.Thông tin đến anh ah

  Trả lời29-11-2018
 • AA

  San pham nay ghep ntn

  Trả lời16-11-2018
  b... baochau

  Chào anh,bộ phận kĩ thuật bên em sẽ gọi lại và hướng dẫn anh cụ thể ah.Thông tin đến anh ah

  Trả lời17-11-2018

« »