Dàn âm thanh hội trường hơn 200 triệu cho ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai ( Catking 2.5, Alto AK110, Famous 7208, Famous 7213, KX180, UGX12

10-07-20231977 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu Elec được các đối tác là cơ quan, tổ chức cũng như cá nhân tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh chính hãng. 
Dưới đây là bộ dàn âm thanh hội trường được Bảo Châu Elec Biên Hoà tư vấn, trực tiếp lắp đặt cho phòng hội trường của ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai, diện tích phòng họp là 150m2. 

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng Agribank Đồng Nai gồm: 

+ Loa Catking Pro 2.5 full đôi bass 40cm
+ Loa Full Alto AK110 
+ Cục đẩy công suất Famousound 7208
+ Cục đẩy công suất Famousound 7213
+ Vang số JBL KX 180 
+ Tủ thiết bị 12U có mixer 
+ Micro không dây BCE UGX12 Gold ( 2 bộ)
+ Bàn mixer Yamaha MG12XU 

Hình ảnh chi tiết các thiết bị được sử dụng lắp đặt cho phòng hội trường của ngân hàng Agribank

Loa Cat King Pro2.5 được thiết kế hiện đại và chắc chắn, đây là một trong những mẫu loa được sử dụng nhiều nhất cho các hệ thống âm thanh sân khấu hội trường và đám cưới. 

Loa Cat King Pro2.5 được thiết kế gồm 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 1200W giúp mang lại âm thanh hay và mạnh mẽ khi sử dụng ở những không gian âm thanh có diện tích rộng. 

KTV âm thanh của Bảo Châu Elec Biên Hoà tiến hành treo chiếc loa Alto AK110 lên tường để đảm bảo mang lại âm thanh hay nhất cho không gian sử dụng.

 Loa Alto 110 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ cho không gian sử dụng.

Loa Full Alto AK110 kết hợp với cặp loa Catking 2.5 giúp mang lại âm thanh đầy đủ và hoàn hảo nhất khi sử dụng cho phòng âm thanh hội trường của ngân hàng Agribank. 

Micro không dây BCE UGX12 Gold là mẫu micro không dây được thiết kế rất sang trọng, mic hát hay, chống hú tốt, thường được sử dụng cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp cũng như ở không gian âm thanh sân khấu hội trường. 

Bàn mixer Yamaha MG12XU là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp đến từ hãng Yamaha. Sản phẩm được thiết kế có sẵn 24 chương trình hiệu ứng để sử dụng phù hợp cho từng không gian âm thanh sử dụng. Mixer Yamaha MG12XU được sử dụng nhiều cho các bộ dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới.  

Cục đẩy Famousound 7213 là mẫu đẩy 2 kênh có công suất trung bình là 1350W dùng để kéo cặp loa Catking 2.5. 
Cục đẩy công suất Famousound 7208 là mẫu đẩy 2 kênh cho công suất 860W dùng để kéo cặp loa Alto AK110.

Hình ảnh trọn bộ dàn âm thanh hội trường của ngân hàng Agribank sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Không gian âm thanh hội trường có diện tích khoảng 150m2 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, nâng cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu, hội trường. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec theo thông tin tại đây. Hoặc đến trực tiếp siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sử dụng các sản phẩm trước lúc mua hàng.  

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp