ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke BIK cực hay cho gia đình chú Vân ở Tân Phú (BIK BQ-S63, 203 Gold Bluetooth, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec10 tháng trước670 lượt xem

Bạn đang muốn sắm bộ dàn karaoke cho gia đình ở tầm giá dưới 20 triệu đồng những chưa biết chọn dàn nào cho phù hợp. Tham khảo ngay bộ dàn BIK chính hãng dưới đây được Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho gia đình chú Vân ở Tân Phú. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, Jarguar và BCE.

  Các thiết bị sử dụng cho bộ dàn BIK của gia đình chú Vân gồm: 

  + Loa karaoke BIK BQ-S63 
  + Amply jarguar Suhyong PA 203 Gold Bluetooth 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa karaoke BIK BQ-S63 được thiết kế khá sang trọng, lắp đặt phù hợp với nhiều không gian của gia đình. 

  Với cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 150W, cặp loa BIK S63 sử dụng rất phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 15-20m2. 

  Amply Jarguar Suhyoung PA-203 Gold Bluetooth đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BIK gia đình sử dụng. Amply có kết nối bluetooth hiện đại, vì thế gia đình có thể sử dụng được nhiều nguồn nhạc vào đa dạng cho bộ dàn, ví dụ như nguồn nhạc từ smartphone.

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng, phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà ở tầm giá dưới 20 triệu đồng thì bộ dàn BIK trên của gia đình chú Vân là một gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

   0 Bình luận bài viết

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !
   Tin mới nhất