ads_top-Heaer

Dàn karaoke BMB cho gia đình anh Lưu ở Bình Chánh (BMB CSE312, SAE CT6000, DSP9000, U900 PlusX)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 342 lượt xem

Bảo Châu TP HCM đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt dàn karaoke gia đình BMB cho anh Lưu ở Quận Bình Chánh. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, SAE, BCE và Bksound. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết bộ dàn ở dưới đây

  Cấu hình bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Lưu gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSE 312 :2 chiếc
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000 :1 chiếc
  + Vang số Bksound DSP9000 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE U900 PlusX : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn BMB được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa BMB CSE 312SE là model loa ngang cao cấp đến từ thương hiệu BMB, loa được thiết kế sang trọng và cao cấp, có thể lắp đặt phù hợp kệ tủ gia đình hoặc treo tường đều được. BMB 312SE cho âm thanh mềm và trầm ấm khi sử dụng hát karaoke gia đình.

   Cục đẩy 2 kênh SAE CT6000 kết hợp với vang số chỉnh cơ DSP9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng.

  Micro không dây BCE U900 Plus X là mẫu micro không dây giá rẻ nhưng sử dụng hát karaoke hay cho gia đình. Mic cho một số tính năng nổi bật như bắt sóng xa tới 100m, trang bị tính năng tự ngắt, chức năng cắt hú tự động, tính năng tự động dò sóng sạch. 

  Các thiết bị đẩy, vang và đầu thu micro được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, vì thế có thể đặt gọn trong hộp tủ của gia đình 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Lưu sau khi được Bảo Châu lắp đặt và setup hoàn thành. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng, vừa cho âm thanh khi sử dụng giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình. 

  Sau khi nhận bàn giao bộ dàn từ chúng tôi, anh Lưu đã rất hài lòng và chụp hình lưu niệm cùng kỹ thuật viên. Hi vọng với bộ dàn karaoke BMB này gia đình anh sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất bên nhau.
  Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke giải trí thì bạn có thể gọi 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất