Dàn karaoke BMB cho gia đình anh Yên ở Long Bình, Biên Hoà ( BMB 900C, Crown T3, JBL KX180, UGX12)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 345 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Việt ở Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, Crown, BCE, vừa mang lại âm thanh hay khi giải trí karaoke gia đình, vừa mang lại sự sang trọng cho phòng khách gia đình sử dụng.

  Các thiết bị được sử dụng cho bộ dàn BMB của gia đình anh Yên gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSV 900C
  + Cục đẩy công suất Crown T3
  + Vang số JBL KX 180 
  + Micro không dây BCE UGX12

  Hình ảnh các thiết bị sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm:

  Loa BMB 900C được thiết kế sang trọng và cao cấp, model này được khách hàng chọn mua nhiều cho gia đình cũng như các phòng hát kinh doanh 

  Loa được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 500W, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke cũng như nghe nhạc cho gia đình. 

   Sự kết hợp của cục đẩy Crown T3 và vang số cao cấp JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Yên sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành và bàn giao cho gia đình 

  Gia đình anh Yên đã rất hài lòng với bộ dàn mà mình đã chọn cũng như sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec.
  Nếu bạn chưa biết chọn bộ dàn nào cho gia đình thì có thể gọi 1900 0255 hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi mua hàng.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất