ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke BMB của gia đình anh Cường ở Lê Văn hiến, Đà Nẵng ( BMB 2000SE, Sub Alto 312S, BCE 9200+, X5 Plus)

Bảo Châu Elec1 năm trước901 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách 1 bộ dàn karaoke BMB cao cấp cực hay. Bộ dàn được Bảo Châu Elec Đà Nẵng tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Cường ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bộ dàn sử dụng 100% thiết bị âm thanh chính hãng, phối ghép hoàn hảo, mang lại âm thanh hay nhất khi giải trí karaoke gia đình ở diện tích lên tới 30m2.

  Các thiết bị được sử dụng trong bộ dàn karaoke của gia đình anh Cường gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSD 2000SE 
  + Loa Sub Alto TS 312S 
  + Cục đẩy công suất BCE 9200+ 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh chi tiết bộ dàn BMB sau khi được Bảo Châu Elec Đà Nẵng lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB CSD 2000SE là cặp loa BMB cao cấp đến từ hãng BMB. Loa được cấu tạo gồm có 5 la với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình tới 500W. Hiện tại đây là một trong những cặp loa được khách hàng chọn mua nhiều nhất cho gia đình ở phân khúc loa BMB cao cấp. 

  Loa Alto TS312S là mẫu loa sub điện cho công suất lớn nhất hiện nay, sub cho công suất trung bình lên tới 1000W, mức giá thàng hợp lý. TS 312S được đánh giá là một trong những chiếc sub uy lực, giá rẻ nhất hiện nay.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB sau khi được Bảo Châu Elec Đà Nẵng lắp đặt hoàn thành và bàn giao cho gia đình 

  Gia đình anh Cường ở Đà Nẵng đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Còn bạn thì sao? nếu chưa lựa chọn được bộ dàn karaoke phù hợp cho gia đình, hãy tham khảo một số bộ dàn karaoke gia đình do Bảo Châu Elec phối ghép tại đây. Hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp những bộ dàn trước khi mua hàng.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất