ads_top-Heaer

Dàn karaoke BMB của gia đình anh Thành ở Vĩnh Cửu - Đồng Nai (BMB 2012C, Catking Q13, Catking Q8, JBL KX180, BCE VIP3000, V18S)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 572 lượt xem

Bảo Châu Elec chi nhánh Biên Hòa đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp, cao cấp cho anh Thành tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ hát hay của anh Thành bao gồm:

  - Loa BMB CSS-2012C like new: 2 chiếc

  - Cục đẩy Cat King Q13: 1 chiếc

  - Cục đẩy Cat King Q8: 1 chiếc

  - Bộ xử lý JBL KX180: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE VIP-3000: 1 bộ

  - Sub BF audio V18S: 1 chiếc

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 80 triệu của anh Thành

  Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)

  Cặp loa chính của bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình anh Thành là mẫu CSS-2012(C) - dòng loa full bass 30cm chuyên nghiệp của BMB Nhật Bản. Một sản phẩm loa giải trí cho gia đình cực hay, với chất âm tuyệt vời của thương hiệu BMB danh tiếng, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với không gian nội thất gia đình.

  Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)

  Để bổ sung thêm dải âm siêu trầm dày, sâu hơn thì mẫu loa sub 5 tấc hơi BF V18S là một lựa chọn rất khủng.

  Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)

  Để những thiết bị loa chạy hết được khả năng, gia chủ đã lựa chọn những "khủng long bạo chúa" trong loại đẩy công suất như Cat King Q8 và Q13. Bên cạnh đó là bộ xử lý âm thanh tuyệt vời nhất hiện nay, cần thiết với mọi bộ dàn chuyên nghiệp đó chính là vang JBL mẫu KX180. Và một bộ micro không dây chuyên nghiệp như BCE VIP-3000 cho chất lượng giải trí hoàn hảo nhất.

  Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thành - Vĩnh Cửu (ĐN)

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất