ads_top-Heaer

Dàn karaoke cao cấp cho gia đình chú Thuận ở Vũng Tàu (Paramax D88, NS-SW300, JBL KAR3502, UGX12 Gold, Hanet 1TB)

Bảo Châu Elec8 tháng trước554 lượt xem

Bảo Châu Elec xin giới thiệu bộ dàn karaoke cho gia đình cao cấp cực hay, bộ dàn được Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và trực tiếp lắp đặt cho gia đình ah Thuận ở Vũng Tàu, với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Paramax, Yamaha, JBL, BCE và Hanet.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn Paramax của gia đình anh Thuận gồm: 

  + Loa cây Paramax Platinum D88
  + Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300
  + Amply JBL KAR3502 
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold 
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 1TB 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h1

  Loa Paramax Platinum D88 là mẫu loa cây có chân đứng được thiết kế với kích thước khá lớn, lắp đặt phù hợp với không gian gia đình có diện tích lớn. Paramax D88 được cấu tạo gồm có 4 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 240w, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình.

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h2

   Loa Sub điện Yamaha NS-SW300 đóng vai trò bổ sung âm trầm uy lực và mạnh mẽ, giúp bộ dàn sử dụng hay hơn cả khi nghe nhạc và hát karaoke.

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h3

  Amply JBL KAR3502 là chiếc amply cao cấp đến từ thương hiệu JBL danh tiếng, sản phẩm được thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn JBL sử dụng. 

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h4

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành cho gia đình. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh cực hay và chuyên nghiệp khi sử dụng giải trí hát karaoke, nghe nhạc vừa mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách gia đình sử dụng. 

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h5

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn, gia đình đã tiến hành test nhạc cũng như hát thử trên bộ dàn này để kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec có thể căn chỉnh phù hợp nhất với guu âm nhạc của gia đình. 

  Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Vũng Tàu h6

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn Paramax chuyên nghiệp để sử dụng giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình thì bộ dàn trên của gia đình chú Thuận là một gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi1900 0255 hoặc đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu để được trải nghiệm và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất