Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Việt Anh ở Cần Giờ, HCM ( BF CT-12, BCE 8200, X5 Plus, BJ-W66 Plus, SAE CT6000, Hanet 4TB, UGX12 Gold)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 699 lượt xem

Bảo Châu Elec xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Việt Anh. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu đến từ BF Audio, BCE, SAE, BKSound, Hanet và BIK, mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke tại gia đình có diện tích lớn.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Việt gồm: 

  + Loa Full BF Audio CT-12 
  + Cục đẩy công suất BCE 8200

  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Loa Sub BIK BJ-W66 Plus 
  + Đầu Hanet Playx Pro 4TB
  + Tủ thiết bị 12U 
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  Loa BF Audio CT-12 là một cặp loa karaoke cao cấp thuộc dòng loa BF audio danh tiếng. CT-12 được thiết kế gồm có 1 loa bass 30cm và 1 treb với hình dạng phủ sóng 70 ° x 100 ° giúp phủ sóng âm thanh rộng cho không gian âm thanh sử dụng. Cặp loa BF CT-12 này sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng tốt nhất trong khoảng 25-30m2.  

  Loa sub hơi BJ-W66PLUS hoạt động với công suất 400W cho âm trầm mạnh mẽ, ấm áp cùng trở kháng 8Ω sẽ đem đến hiệu suất âm thanh chất lượng. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong không gian phòng gia đình diện tích lớn, kinh doanh hệ thống karaoke chuyên nghiệp, hội trường, nhà hàng tiệc cưới và các sự kiện.  

  Bộ dàn sử dụng 2 cục đẩy công suất gồm đẩy BCE 8200 dùng để kéo cặp loa Full BF CT-12 và đẩy SAE CT6000 dùng để kéo chiếc sub hơi BIK. Kết hợp với bộ dàn chúng tôi sử dụng vang số BKsound X5 Plus, chiếc vang số hiện đại giúp xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke này.

   

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Việt Anh sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh chuyên nghiệp khi giải trí karaoke gia đình vừa mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách sử dụng.

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke chính hãng, để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và sắm cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 

  Liên hệ tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh tại khu vực TP Hồ Chí Minh: 
  + Địa chỉ: 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh
  + Số điện thoại: 028 399 01 456
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelectphcm  
  + Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZNQMF8NNPNDOrocQPdrz2w  

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất