ads_top-Heaer

Dàn karaoke cao cấp cho gia đình chị Giàu ở Quận 4, HCM (BMB 3012, KP4012, Alto TS318S, VietKTV K2 4TB, VM300, KX180, Xli2500)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 868 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí hát karaoke chuyên nghiệp tại nhà, gia đình chị Giàu ở quận 4, HCM đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và quyết định đến trực tiếp showroom Bảo Châu HCM để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn trải nghiệm, gia đình đã chốt ngay bộ dàn karaoke cao cấp dưới đây để lắp đặt luôn cho mình. Bộ dàn không những cho âm thanh hay mà lắp đặt rất sang trọng và cao cấp cho không gian phòng khách sử dụng.  

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình chị Giàu gồm: 

  + Loa Full BMB CSS 3012 
  + Loa Ful JBL KP4012 
  + Loa sub Alto TS318S 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV K2 4TB 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV Lé 21W
  + Micro không dây JBL VM300
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm

  Loa JBL KP4012 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL. Người dùng có thể đặt loa ở chân loa gỗ hoặc treo loa đều được. Loa cho âm thanh mạnh mẽ và sáng khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

  Loa BMB CSS 3012 là mẫu loa full nổi tiếng đến từ hãng BMB. Loa cho công suất trung bình tới 500W, mang lại âm thanh trầm ấm khi sử dụng hát karaoke gia đình. Với không gian phòng khách của gia đình có diện tích khá lớn, chúng tôi cấu hình và lắp đặt cặp loa full JBL 4012 ở mặt trước và cặp loa BMB 3012 ở phía sau.

  Bộ dàn sử dụng 2 chiếc cục đẩy Crown XLi2500 để kéo 2 cặp loa full JBL và BMB. Vang số JBL KX180 đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình chị Giàu.

   Gia đình sử dụng bộ đầu màn Việt KTV mới nhất 2019 để cung cấp nguồn nhạc vào chất lượng và việc sử dụng nguồn nhạc được thuận tiện nhất.

  Bộ dàn sử dụng chiếc Sub điện Alto TS318S, cho công suất trung bình tới 1000W, đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ ở dải tần 44Hz – 86 Hz, giúp bộ dàn karaoke sử dụng có âm thanh hay nhất. 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình chị Giàu sau khi được Bảo Châu HCM lắp đặt hoàn thành cho gia đình 

  Gia đình chị đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn và đặc biệt là sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây cả gia đình có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp ngay tại chính phòng hát của gia đình. 
  Nếu bạn cũng muốn sắm cho gia đình bộ dàn hay, hãy đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất