ads_top-Heaer

Dàn karaoke Domus cho gia đình anh Quỳnh ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá ( Domus DP6120, X5 Plus, TX650Q, U900 Plus)

Bảo Châu Elec1 năm trước585 lượt xem

  Cũng giống như nhiều gia đình hiện nay, anh Quỳnh ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá rất mong muốn sắm cho mình một bộ dàn karaoke gia đình chính hãng với mức đầu tư phù hợp để có thể giải trí karaoke gia đình hay, dùng ổn định, lâu bền. 
  Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, anh Quỳnh đã quyết định đến với siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec tại Thanh Hoá để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp bộ dàn và lựa chọn cho mình 1 cấu hình phù hợp nhất. Dưới đây là bộ dàn karaoke Domus cực hay, mức đầu tư chỉ với hơn 27 triệu đồng mà anh Quỳnh đã chọn.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Quỳnh gồm: 

  + Loa Full Domus DP6120 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Cục đẩy công suất Soundstandard TX650Q 
  + Micro không dây BCE U900 Plus X

  Hình ảnh chi tiết từng thiết bị được Bảo Châu Elec Thanh Hoá lắp đặt và bàn giao cho gia đình

   Loa Domus DP 6120 là mẫu loa full bass 30 được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng và công suất trung bình lên tới 400W, đây là một trong những cặp loa full được khách hàng đánh giá cao về chất lượng âm thanh và đặc biệt là mức giá cũng khá mềm. 

  Sự kết hợp của cục đẩy 4 kênh SoundStandard TX650Q và vang số BKsound X5 Plus cao cấp giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn âm thanh sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke của gia đình anh Huỳnh sau khi được Bảo Châu Elec Thanh Hoá vận chuyển và setup tận nhà hoàn thành cho gia đình. Gia đình anh đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp của Bảo Châu Elec. Chúc anh và gia đình có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên bộ dàn karaoke của mình. 

  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn bộ dàn karaoke nào cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec, hoặc đến trực tiếp siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm trước lúc mua hàng. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất