Dàn karaoke Domus cho gia đình anh Thương ở Nhơn Trạch, Đồng Nai (Domus 6120, BF V18S, Famous 7406, JBL KX180, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 465 lượt xem

  Là người yêu âm thanh, anh Thương ở Nhơn Trạch Đồng Nai rất muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng và chuyên ngiệp để phục vụ nhu cầu giải trí karaoke gia đình. Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, anh quyết định đến trực tiếp showroom Bảo Châu Biên Hòa để được tư vấn và trải nghiệm các bộ dàn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, anh đã rất ưng ý và chốt ngay bộ dàn karaoke Domus dưới đây để lắp đặt cho gia đình. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Thương gồm: 

  + Loa Full Domus DP6120 
  + Loa sub BF V18S 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Vang số cao cấp JBL KX180
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm 

  Cặp loa full Domus được thiết kế khá đẹp và sang trọng, loa lắp đặt đặt phù hợp với nhiều vị trí như kệ tủ, chân loa hoặc treo tường. Gia đình anh Thương đã chọn đặt kệ tủ gia đình vì vừa mang lại sự sang trọng cho không gian âm thanh sử dụng, vừa mang lại chất âm hay khi giải trí.  

  Domus 6120 được cấu tạo gồm có 2 loa, cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 400W, loa cho âm thanh mạnh mẽ và không bị vỡ khi sử dụng ở công suất lớn.  

  Với không gian âm thanh có diện tích khá lớn, chúng tôi phối ghép thêm cho gia đình chiếc Sub hơi BF audio V18S, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực ở dải tần 40Hz - 120Hz. 

  Để kéo 1 cặp loa full Domus 6120 và 1 chiếc sub hơi 50cm, chúng tôi sử dụng 1 chiếc đẩy 4 kênh Famousound 7406 công suất lớn, kết hợp với chiếc vang số cao cấp JBL KX180 giúp mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Sau khi nhận bàn giao bộ dàn từ Bảo Châu Elec, anh Thương đánh giá là rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. Giờ đây cả gia đình anh đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời ngay tại phòng khách của gia đình. Nếu bạn chưa chọn được cho gia đình bộ dàn karaoke phù hợp có thể tham khảo 1 số bộ dàn karaoke sau do kỹ thuật của Bảo Châu phối ghép sẵn cho gia đình.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • H... Hien hoang

   E muon mua bo khoang 20t tro lai. Tu van giup nhe

   Trả lời20-10-2019 00:35:38
   h... hoanghieu QTV

   Chào anh,anh có thể tham khảo bộ này bên em ah https://baochauelec.com/dan-karaoke-gia-dinh-bc-t64gd Anh có thể để lại sdt bên em sẽ tư vấn anh cụ thể hơn ah

   Trả lời20-10-2019 03:17:27
  Tin mới nhất