Dàn karaoke gia đình anh Khương ở Đông Tân, Thanh Hoá Dàn karaoke gia đình anh Khương ở Đông Tân, Thanh Hoá (LDH DH12, BCE 8200, X5 Plus, BCE U900 Plu

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 324 lượt xem

  Là một người yêu âm thanh, anh Khương rất mong muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, hàng chính hãng với mức giá hợp lý nhất. 
  Sau khi tham khảo khá kỹ về thị trường âm thanh tại Thanh Hoá, anh Khương đã quyết định lựa chọn bộ dàn mà Bảo Châu Elec đã tư vấn và phối ghép cho gia đình. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, phối ghép hoàn hảo, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay, đồng thời lắp đặt ở phòng khách của gia đình rất sang trọng.

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Khương gồm: 

  + Loa Full LDH audio DH12 P
  + Cục đẩy công suất BCE 8200
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE U900 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec Thanh Hoá lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa LDH audio DH12P là mẫu loa full được thiết kế khá khác biệt so với các dòng loa khác trên thị trường, với tông màu cafe mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình sử dụng. Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ và căng tròn khi giải trí karaoke gia đình.

   Sự kết hợp của đẩy công suất BCE 8200 và vang số BKsound X5 plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn, KTV âm thanh của Bảo Châu Elec hướng dẫn kỹ thuật chi tiết cho gia đình, giúp gia đình sử dụng bộ dàn được hiệu quả nhất 

  Gia đình test thử chất lượng âm thanh của bộ dàn, để KTV âm thanh có thể setup phù hợp hơn với guu âm nhạc của gia đình 

  Gia đình anh Khương đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất