ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa (JBL MTS12, Crown T7, JBL KX180, UGX12 Gold)

Bảo Châu Elec9 tháng trước535 lượt xem

Bảo Châu Thanh Hóa tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cực hay cho anh Nam ở Nam Ngạn, Thanh Hóa. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Crown, và BCE, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay ở không gian gia đình có diện tích lên đến 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Nam gồm:  

  + Loa Full JBL MTS12 : 2 chiếc
  + Cục đẩy công suất Crown T7 : 1 chiếc
  + Vang số cao cấp JBL KX180 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa h1

  Loa karaoke JBL MTS12 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL, loa được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lắp đặt rất phù hợp với kệ tủ của gia đình. 

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa h2

  JBL MTS12 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, sáng, hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình.  

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa h3

   Cục đẩy 2 kênh Crown T7 kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng.

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa h4

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL cao cấp được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh hay khi giải trí hát karaoke, vừa mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian gia đình sử dụng. 

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Nam ở Thanh Hóa h5

  Anh Nam đã rất hài lòng vì đã sắm được bộ dàn karaoke như mong muốn và được kỹ thuật lắp đặt rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết giúp gia đình sử dụng bộ dàn được hiệu quả và lâu bền nhất. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn ở phân khúc cao cấp cho gia đình thì bộ JBL trên của gia đình anh Nam là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp để chọn được cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất