ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh (JBL KP4012, Famous 7406, DSP-9000, Equalizer 231S, UGX12 Luxury, Plus 4TB)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 565 lượt xem

Bảo Châu Bắc Ninh tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đến từ thương hiệu JBL cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh. Bộ dàn cao cấp được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Famousound, BKsound, BCE và Việt KTV.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Tuấn gồm: 

  + Loa Full JBL KP4012 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Vang số chỉnh cơ BKsound DSP-9000
  + Phân tần Equalizer 231S 
  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inch
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Bắc Ninh lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh h1

  Loa JBL KP 4012 là model loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL danh tiếng. Loa được thiết kế sang trọng, hiện đại, được lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp. 

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh h2

  JBL 4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W. Loa cho tiếng sáng, mạnh mẽ và uy lực, sử dụng phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 20-30m2.

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh h3

  Gia đình sử dụng chiếc đẩy 4 kênh Famousound 7406 công suất lớn 600*4 kênh, đẩy dùng để kéo cặp loa JBL 4012, trong tương lai nếu gia đình muốn ghép thêm 1 cặp loa hoặc chiếc sub hơi thì không cần mua thêm đẩy. 

  Vang số chỉnh cơ BKsound 9000 và Equalizer DBX 231S đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh h4

   Gia đình sử dụng bộ đầu Việt KTV plus 4TB và màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch để có thể lưu trữ, cập nhật bài hát và lựa chọn bài hát sử dụng được tối ưu và thuận tiện nhất

  Dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Tuấn ở Vũ Ninh h5

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Tuấn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành 

  Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn karaoke JBL cao cấp thì có thể tham khảo bộ dàn trên của gia đình anh Tuấn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều bộ dàn JBL khác đã được Bảo Châu Elec phối ghép sẵn hoặc gọi 1900 0255 để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất