ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình chú Thanh ở Bà Rịa, Vũng Tàu ( JBL KP4010, Klipsch R115SW, JBL KX180, BCE 8200, Plus 4TB, Shure SVX288AZ/PG58)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 994 lượt xem

  Với nhu cầu lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke cao cấp để phục vụ giải trí karaoke gia đình. Chú Thanh ở Bà Rịa Vũng Tàu đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và quyết định chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 
  Sau khi tư vấn cho gia đình chú Thanh bộ dàn phù hợp, chuyến xe của Bảo Châu Elec đã xuất phát và chạy xuống Vũng Tàu để lắp đặt luôn trong ngay cho gia đình chú bộ dàn karaoke JBL như dưới đây.

  Video giới thiệu và test nhạc dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình chú Thanh

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thanh gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa sub Klipsch R115SW
  + Vang số JBL KX 180
  + Cục đẩy công suất BCE 8200
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Micro không dây Shure SVX288AZ/PG58 

  Hình ảnh chi tiết từng thiết bị sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành 

  Hình ảnh mặt trước căn biệt thự cao cấp của gia đình anh Thanh ở Vũng Tàu 

  Loa JBL KP4012 được thiết kế rất sang trọng và cao cấp, lắp đặt kệ tủ của gia đình làm tôn lên sự sang trọng của căn phòng.

  Loa Full JBL KP 4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, loa bass 30cm, loa cho công suất trung bình là 350W giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke ở không gian rộng tới 30m2. 

  Loa sub klipsch R115SW là mẫu loa sub điện bass 40cm, cho công suất trung bình lên tới 400W. Kết hợp với bộ dàn karaoke JBL này giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí hát karaoke cũng như nghe nhạc. 

  Sự kết hợp của cục công suất BCE P8200 và vang số cao cấp JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL của gia đình.

  KTV âm thanh của Bảo Châu Elec đang ghép nối các thiết bị để chuẩn bị setup bộ dàn cho gia đình

  Sau khi được Bảo Châu Elec setup hoàn thành bộ dàn, gia đình đang test thử trải nghiệm để KTV âm thanh của Bảo Châu Elec có thể chỉnh phù hợp với style của gia đình 

  Gia đình chú Thanh đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke JBL mà Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình. Bộ dàn vừa mang lại chất lượng tuyệt vời khi giải trí karaoke ở phòng khách của gia đình, vừa mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sử dụng. 
  Nếu bạn chưa tìm được bộ dàn ưng ý thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất