Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Ân ở Trảng Bom, Đồng Nai (JBL 4012, A120PWAS, Famous 7406, JBL KX180, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 795 lượt xem

  Nhân dịp khuyến mại tết độc lập 2-9. Gia đình anh Ân đã tới trực tiếp showroom Bảo Châu Elec Biên Hoà để được tư vấn lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke JBL cao cấp với mức giá ưu đãi nhất. Và dưới đây là bộ dàn karaoke JBL chính hãng mà chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt trực tiếp cho gia đình anh Ân ở Trảng Bom, Đồng Nai.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Ân 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa sub JBL A120PWAS 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa JBL KP4012 là mẫu loa full cao cấp đến từ hãng JBL. Loa được thiết kế rất sang trọng và hiện đại, sử dụng phù hợp cho phòng hát gia đình và kinh doanh. 

  Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W, mang lại âm thanh hay khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

   Sub điện JBL STAGE A120P được thiết kế hiện đại và cao cấp, loa bass 30cm cho công suất trung bình là 250W. Loa giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

   Cục đẩy Famousound 7406 kết hợp với vang số JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Ân sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian âm thanh sử dụng, vừa mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình.

  Gia đình anh Ân đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn và đặc biệt là sự phục vụ rất nhiệt tình của đội ngũ Bảo Châu Elec. Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke hay với nhiều khuyến mại nhất thì đừng quên ghé showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý.

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất