ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Thịnh ở Thuận Thành (JBL Ki512, Lexpro PXM7, DSP9000, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec9 tháng trước461 lượt xem

Bảo Châu Bắc Ninh tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực hay đến từ thương hiệu JBL cho gia đình anh Thịnh ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Bộ dàn sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay ở không gian gia đình có diện tích đến 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Thịnh gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki512 
  + Cục đẩy công suất Lexpro PXM7 
  + Vang số chỉnh cơ Bksound DSP9000
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa JBL Ki512 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt rất phù hợp với không gian âm thanh của gia đình 

  JBL ki512 là mẫu loa ngang cao cấp đến từ thương hiệu JBL được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Loa được cấu tạo gồm có 3 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

   Cục đẩy 2 kênh SAE Lexpro PXM7 kết hợp với vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL gia đình sử dụng.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thịnh sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa sang trọng và sử dụng hát karaoke hay cho gia đình. 

  Nếu bạn cũng yêu thích bộ dàn karaoke JBL để hát karaoke thì bộ dàn JBL của gia đình anh Thịnh là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất