ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cho gia đình cô Trương ở Hải Châu, Đà Nẵng (JBL RM10II, 303E Classic, Jarguar 305)

Bảo Châu Elec9 tháng trước850 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình cực hay đến từ thương hiệu JBL cho gia đình cô Trương ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Bộ dàn ở tầm giá 15 triệu đồng được phối ghép từ thương hiệu JBL và Jarguar. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin bộ dàn ở dưới đây.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình cô Trương 

  + Loa karaoke JBL RM10II 
  + Amply Jarguar Suhyoung KMS 303E Classic 
  + Micro có dây Jarguar 305

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm

  Loa karaoke JBL RM10II được thiết kế khá nhỏ gọn và cổ điển, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ của gia đình. 

  JBL RM10II được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Amply Jarguar Suhyoung KMS303E classic là chiếc amply 2 kênh hiện đại, cho công suất 300W *2 kênh, đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng. 
  Amply có kết nối bluetooth vì thế có thể kết nối và sử dụng nguồn nhạc từ Smartphone vô cùng dễ dàng. 

  Sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành bộ dàn, gia đình cô Trương đã tiến hành test thử bộ dàn để kỹ thuật viên có thể chỉnh phù hợp và bàn giao cho gia đình sử dụng

  Như vậy chỉ với mức đầu tư chưa đến 15 triệu đồng, gia đình cô Trương ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng đã sở hữu ngay cho mình 1 bộ dàn karaoke chính hãng đến từ thương hiệu JBL. 
  Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ dàn giải trí ở tầm 15 triệu đồng thì đừng bỏ lỡ bộ dàn trên. Ngoài ra bạn có thể gọi 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất