ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL hơn 20 triệu gia đình anh Thọ ở Đà Nẵng ( JBL Mk12, Arirang ASIII, 203 Gold Bluetooth, SM-8.2)

Bảo Châu Elec1 năm trước1038 lượt xem

Bảo Châu Elec Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Thọ bộ dàn karaoke JBL cực hay. Với mức đầu tư chỉ hơn 20 triệu, gia đình đã sở hữu bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Jarguar, Arirang và Shupu.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thọ ở Đà Nẵng gồm:

  + Loa JBL Mk12 
  + Loa sub Arirang ASIII
  + Amply jarguar 203 Gold Bluetooth 
  + Micro Shupu SM-8.2

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu Elec Đà Nẵng bàn giao cho gia đình

  Loa JBL Mk12 mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời, tiếng nhạc trở lên hay hơn, thật hơn với dải tần số đáp ứng khá rộng từ 45Hz – 17kHz. Cùng với đó là độ nhạy loa 91dB giúp khả năng thể hiện âm thanh ở tần số cao không bị rè, có thể tạo ra chất lượng âm thanh tốt, trung thực và đầy sống động. JBL Mk12 có thể thích hợp để lắp đặt trong các căn phòng có diện tích 25-30m2.

  Loa Sub Arirang AS III cho công suất 200W mang tới âm thanh tuyệt vời cho những người đam mê âm nhạc mạnh mẽ, loa siêu trầm được thiết kế đặc biệt chỉ lấy âm trầm, âm thanh duy nhất là âm thanh duy chì ở dạng tần số thấp.  

   

  Sau khi được Bảo Châu Elec Đà Nẵng setup hoàn thành bộ dàn, gia đình anh Thọ đã test thử bộ dàn để được Bảo Châu Elec setup cho phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.  

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. 
  Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, có uy tín số 1 trên thị trường âm thanh. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu âm thanh trên cả nước.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Đà Nẵng: 

  + Địa chỉ: Số 72 Hàm nghi, Toà Nhà Hoàng Anh Gia Lai, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  + Số điện thoại: 088 88 666 46
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecdanang
  + Youtube: https://bit.ly/2Alxlko

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất