Dàn karaoke Louis Martin cho gia đình cực hay của anh Sanh tại Hội An ( Ktwo12, Famous 3208, DP-9200+, UGX12, R120SW )

Bảo Châu Elec 1 năm trước 915 lượt xem

Dàn karaoke Louis Martin cho gia đình cực hay của anh Sanh tại Hội An - Quảng Nam được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec Đà Nẵng

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Louis Martin của gia đình anh Sanh bao gồm:

  + Loa karaoke Louis Martin Ktwo12

  + Cục đẩy công suất Famousound 3208

  + Vang BCE DP-9200+ 

  + Micro không dây BCE UGX12

  + Loa sub Klipsch R120SW

  + Đầu karaoke VietKTV HD Plus 4TB

  + Màn hình cảm ứng VietKTV HD 22inch

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Louis Martin được Bảo Châu Elec Đà Nẵng setup và bàn giao cho gia đình

   

  Cặp loa chính được sử dụng ở bộ dàn karaoke cao cấp này là mẫu Louis Martin Ktwo12 - dòng sản phẩm ưu việt của thương hiệu từ Italia. Là dòng loa toàn dải 2 đường tiếng bass 30cm, Ktwo12 sẽ mang tới cho không gian phòng giải trí của bạn âm thanh sống động, chân thực và đầy đủ âm sắc.

  Bổ trợ cho loa chính là siêu trầm bass 30cm của thương hiệu Klipsch Hoa Kỳ. R120SW là model loa sub điện rất được ưa thích trong những dàn karaoke gia đình bởi sự tiện lợi, âm thanh đạt chuẩn, sử dụng dễ dàng và giá thành rất hợp lý.

  Ở "bộ não" của dàn âm thanh này, chúng ta có một đẩy công suất 2 kênh Famousound 3208 class I cực khỏe giá rẻ mà lại rất nhẹ. Famousound 3208 sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho Louis Martin thể hiện hết khả năng của mình. Trước khi tín hiệu được đưa đến 3208, bộ xử lý đỉnh cao BCE DP-9200+ là khối óc tuyệt vời cho người dùng kiểm soát toàn bộ hệ thống, từ chỉnh nhạc, chỉnh hú rít, cắt tần chuẩn xác, bảo vệ loa chống quá tải,... rất nhiều tính năng ưu việt. Và một bộ đầu màn VietKTV chuyên nghiệp, rất được ưa chuộng bởi những chủ kinh doanh karaoke. Cuối cùng là bộ micro không dây hay, kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, sóng khỏe giá tốt BCE UGX12.

   

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. 
  Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, có uy tín số 1 trên thị trường âm thanh. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu âm thanh trên cả nước.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Đà Nẵng: 

  + Địa chỉ: Số 72 Hàm nghi, Toà Nhà Hoàng Anh Gia Lai, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  + Số điện thoại: 088 88 666 46
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecdanang
  + Youtube: https://bit.ly/2Alxlko

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất