Dàn karaoke Paramax cho gia đình anh Lương ở Biên Hòa (Paramax D1000, Bksound DP3500, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 337 lượt xem

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng ở tầm giá 10-15 triệu đồng thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke paramax dưới đây. Bộ dàn được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Lương ở Biên Hòa, với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Paramax, Bksound và Relacart.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Lương gồm: 

  + Loa karaoke Paramax D1000
  + Đẩy liền vang Bksound DP3500 
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Biên Hòa lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm 

  Loa karaoke Paramax D1000 được thiết kế khá nhỏ gọn, đặt rất phù hợp với kệ tủ của gia đình anh Lương. 

  Loa Paramax D1000 được thiết kế gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình tới 500W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, sử dụng phù hợp với nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. Hiện tại ở phân khúc giá rẻ D1000 là một sự lựa chọn không nên bỏ qua cho gia đình. 

  Đẩy liền vang BKSound DP3500 là thiết bị xử lý âm thanh 2 trong 1, được thiết kế đẹp và xử lý âm thanh hay, giá phù hợp cho gia đình.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Paramax của gia đình anh Lương ở Biên Hòa sau khi được Bảo Châu lắp đặt và setup hoàn thành. Bộ dàn phục vụ tốt nhu cầu giải trí của gia đình cũng như mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách nhỏ gọn của gia đình. 

  Nếu bạn chưa chọn được cho gia đình bộ dàn karaoke hay. Hãy đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bộ dàn karaoke gia đình chuẩn, được Bảo Châu phối ghép sẵn. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất