Dàn loa Full JBL của gia đình anh Bình ở Bình Dương

25-12-20206580 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec giới thiệu tới quý khách, bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Bình, sống ở Bình Dương. Bộ dàn của gia đình anh Bình khá đơn giản gồm có 1 cặp loa Full bass 25cm của JBL, kết hợp với 1 chiếc amply jarguar và 1 bộ micro không dây cao cấp. Bộ dàn này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho gia đình có nhu cầu hát karaoke và nghe nhạc ở không gian có diện tích từ 20-25m2.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Bình, sống ở Bình Dương gồm: 

Loa Full JBL Kp4010 

Amply jarguar 203 gold limited

Micro không dây BCE UGX12 Plus 

dan karaoke gia dinh anh binh h1

Loa JBL KP 4010 thuộc dòng loa KP 4000 series nổi tiếng của JBL Harman - thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. Đây là loa có âm bass 25 cm, chơi cực khỏe ở những phòng karaoke, bar, club,... có diện tích dưới 40m2. 

dan karaoke gia dinh anh binh h2

Với cặp loa Full JBL KP 4010 người dùng có thể lắp đặt treo loa lên tường hoặc để ở kệ tủ tivi của gia đình đều được

dan karaoke gia dinh anh binh h3

Để kéo cặp loa Full JBL 4010, chúng tôi sử dụng chiếc amply jarguar 203 gold limited, giúp gia đình sử dụng bộ dàn được dễ dàng nhất. Và thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn đó chính là bộ micro không dây BCE UGX12 Plus, bộ micro không dây cao cấp, hát karaoke hay, bán chạy tại Bảo Châu Elec.

dan karaoke gia dinh anh binh h4

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke của gia đình Bình, sau khi được Bảo Châu Elec setup và lắp đặt hoàn thành

dan karaoke gia dinh anh binh h5

KTV âm thanh của Bảo Châu Elec chụp hình lưu niệm cùng gia đình. Chúc gia đình có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên nhau.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra quý khách có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và lựa chọn cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp