ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang (Jamo C97II, Jamo J12, PMA 1600NE)

Bảo Châu Elec 7 tháng trước 632 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt tận nhà bộ dàn nghe nhạc cao cấp cực hay cho gia đình anh tâm ở Tiền Giang. Bộ dàn được phối ghép từ thương hiệu Jamo và Denon Nhật Bản, mang đến không gian giải trí nghe nhạc chuyên nghiệp và sự sang trọng cho phòng khách gia đình sử dụng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Tâm gồm:

  + Loa nghe nhạc Jamo C97II : 2 chiếc 
  + Loa sub điện Jamo J12 : 1 chiếc 
  + Amply nge nhạc Denon PMA 1600NE : 1 chiếc 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang h1

  Loa nghe nhạc Jamo C97II là mẫu loa cây được thiết kế khá sang trọng, với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 215 x 1072 x 342 mm cùng trọng lượng 25.8 kg/ thùng loa. Người dùng sẽ dễ dàng đặt loa hoặc bố trí loa tại các vị trí trong không gian gia đình mình. 

  Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang h2

  Loa Jamo C97II được trang bị hệ thống 4 loa với 3 đường tiếng bao gồm 2 loa woofer, 1 loa tweeter và 1 loa mid. Các loa được nằm trong các khuông khác nhau cho tách bạch 3 đường tiếng âm thanh được rõ ràng, chân thực, tái tạo âm thanh được đầy đủ và chuẩn xác. 

  Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang h3

  Loa Sub Jamo J12 là mẫu sub điện bass 30cm cho công suất 200W, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí hay hơn khi nghe nhạc. 

  Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang h4

  Amply Denon PMA 1600NE là một trong những amply nghe nhạc cao cấp thuộc  của hãng âm thanh Denon tới từ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với công suất lên tới 140W/kênh 4ohm và kèm theo đó là những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ chống rung nhiễu, bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB tới chuẩn 11.2 MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phôn MM/MC nên là sản phẩm góp thành cho bộ dàn nghe nhạc cao cấp.  

  Dàn nghe nhạc cao cấp cho gia đình anh Tâm ở Tiền Giang h5

  Như vậy, với mức đầu tư 5x triệu đồng, gia đình anh Tâm ở Tiền Giang đã sở hữu ngay cho mình 1 bộ dàn nghe nhạc cực hay đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng.
  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất