ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Giải Phòng (Jamo C97II, PMA 1600NE)

Bảo Châu Elec2 năm trước1125 lượt xem

Với nhu cầu giải trí nghe nhạc và xem phim tại nhà, anh Trung đã tìm đến Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn nghe nhạc cao cấp và sang trọng ở tầm giá 5x triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn âm thanh nghe nhạc của gia đình anh Trung dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Trung gồm: 

+ Loa Jamo C97II : 2 chiếc 
+ Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Giải Phòng h1

Loa nghe nhạc Jamo C97II được thiết kế dạng loa đứng cùng những đường nét cong ôm trọn viền cạnh loa. Với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 215 x 1072 x 342 mm cùng trọng lượng 25.8 kg/ thùng loa. Người dùng sẽ dễ dàng đặt loa hoặc bố trí loa tại các vị trí trong không gian gia đình mình. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Giải Phòng h2

Jamo C97II được cấu tạo gồm có 4 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 180W, loa cho âm thanh hay và chi tiết, sử dụng giải trí nghe nhạc và xem phim hay.  

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Giải Phòng h3

Amply Denon PMA 1600NE được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế vô cùng sang trọng và cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn nghe nhạc gia đình sử dụng. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Giải Phòng h4

Quý khách có nhu cầu tư vấn, cung cấp, lắp đặt bộ dàn âm thanh nghe nhạc, dàn âm thanh xem phim. Hãy liên hệ ngay1900 0255hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.  

Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất