ads_top-Heaer

Lắp đặt 4 phòng hát karaoke kinh doanh cho quán karaoke Bình Nguyên ở Nha Trang (Domus DP6120, Alto TS312, Famous 7406, BCE DP9200+)

Bảo Châu Elec10 tháng trước471 lượt xem

  Với uy tín trên thị trường âm thanh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống karaoke kinh doanh. Bảo Châu Elec được khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống karaoke kinh doanh của mình. 
  Dưới đây là hệ thống karaoke gồm 4 phòng hát được Bảo Châu HCM tư vấn và lắp đặt cho quán karaoke Bình Nguyên ở Khánh Hòa, Nha Trang. Hệ thống gồm 4 phòng hát được sử dụng 100% thiết bị âm thanh chính hãng, phối ghép hoàn hảo, mức đầu tư hợp lý giúp chủ quán kinh doanh phát đạt và nhanh thu hồi vốn nhất. 

  Các thiết bị sử dụng trong hệ thống âm thanh kinh doanh quán karaoke Bình Nguyên gồm: 

  + Loa Full Domus DP6120 - 8 đôi
  + Loa sub Alto TS312 - 4 chiếc
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 - 4 chiếc
  + Vang số BCE DP9200+ - 4 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 - 4 bộ
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch - 4 chiếc
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB - 4 chiếc
  + Tủ thiết bị 12U có mixer - 4 chiếc

  Hình ảnh các thiết bị được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho quán. 

  Hình ảnh mặt trước của quán karaoke Kinh doanh Bình Nguyên ở Nha Trang. Hệ thống kinh doanh được lắp đặt vào giữa tháng 8/2019 và bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 8/2019.

  Chiếc sub điện Alto TS312 - bass 30 được sử dụng cho mỗi phòng hát. Sub cho công suất trung bình là 1000W, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Tủ thiết bị 12U dùng để đựng các thiết bị cục đẩy công suất Famousound 7406, vang BCE 9200+, đầu Việt, đầu thu micro. Giúp đảm bảo sự gọn gàng và ổn định cho phòng hát sử dụng. 

  Hình ảnh phòng hát karaoke kinh doanh Bình Nguyên. Mỗi phòng hát được lắp đặt 2 cặp loa full bass 30 - Domus 6120 

  Hình ảnh phòng hát 2 của quán karaoke kinh doanh Bình Nguyên sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành 

  Hình ảnh phòng hát karaoke kinh doanh số 3 của quán karaoke kinh doanh Bình Nguyên 

  Bí quyết kinh doanh quán karaoke thành công đó là sở hữu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng, giúp thu hút khách và nhanh thu hồi vốn. 
  Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy để lại thông tin ở dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec theo thông tin tại đây

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất