ads_top-Heaer

Lắp đặt bộ dàn karaoke BIK cho gia đình anh Danh ở Trảng Bom, Đồng Nai (BIK BS999X, BKsound DP3500, BBS B900)

Bảo Châu Elec10 tháng trước616 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình ở không gian phòng có diện tích khoảng 20m2 và mức đầu tư khoảng 20 triệu đồng. Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Danh bộ dàn karaoke hay nhất với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, BKsound và BBS.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình anh Danh gồm: 

  + Loa karaoke BIK BS999X
  + Cục đẩy liền vang BKsound DP3500
  + Micro không dây BBS B900

   Loa BIK BS 998X được thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ, lắp đặt phù hợp với kệ tủ gia đình hoặc treo loa lên tường nhà.

  Loa được cấu tạo gồm có 5 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình 300W, loa mang lại âm thanh mềm và ấm khi sử dụng hát karaoke gia đình. 

  Đẩy liền vang BKSound DP3500 được thiết kế rất hiện đại và sang trọng, tích hợp công suất và bộ xử lý âm thanh hiện đại, giúp mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Sau khi được Bảo Châu Biên Hòa lắp đặt hoàn thành bộ dàn, gia đình anh Danh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu. Giờ đây, cả gia đình có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp vô cùng tuyệt vời ngay tại phòng khách của gia đình. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn hát karaoke gia đình ở tầm giá 20 triệu đồng thì có thể tham khảo bộ dàn karaoke BIK trên của gia đình anh Danh hoặc gọi 1900 0255để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình.   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất