ads_top-Heaer

Lắp đặt bộ dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Thanh ở An Dương, Hải Phòng (JBL KP4012, JBL KX180, SPL150, Crown T7, BCE VIP3000)

Bảo Châu Elec10 tháng trước499 lượt xem

  Là người đam mê ca hát, ai cũng mong muốn có thể sở hữu cho gia đình mình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để cả gia đình có thể giải trí tuyệt vời nhất bên nhau và gia đình anh Thanh cũng vậy. Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, anh Thanh đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu tại Hải Phòng để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Với nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp, anh Thanh đã test 1 số cấu hình và quyết định chốt bộ dàn JBL cao cấp dưới đây để lắp đặt tại phòng khách nhà mình.  

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL cao cấp của gia đình anh Thanh gồm: 

  + Loa Full JBL KP4012
  + Vang số cao cấp JBL KX180
  + Loa sub Klipsch SPL150
  + Cục đẩy công suất Crown T7 
  + Micro không dây BCE VIP3000

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa JBL KP4012 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ gia đình 

  JBL 4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, loa cho công suất trung bình là 350W, mang lại âm thanh mạnh mẽ và uy lực khi sử dụng nghe nhạc và hát karaoke. 

  Sub điện Klipsch SPL-150 là mẫu sub điện bass 40, mẫu sub cao cấp nhất hiện nay đến từ hãng Klipsh. Chiếc sub này đóng vai trò bổ sung âm trầm uy lực ở dải tần 18Hz-125Hz, mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng.  

  Bộ đôi cục đẩy công suất Crown T7 và vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Thanh sau khi được Bảo Châu Hải Phòng lắp đặt và setup hoàn thành cho gia đình. 

  Gia đình anh Thanh đã rất vui vì đã sở hữu được bộ dàn karaoke hay như mong muốn. Giờ đây, gia đình anh đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời bên nhau. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke hay cho gia đình, hãy nhanh chân đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo 1 số bộ dàn karaoke hay được phối ghép sẵn tại đây 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất