ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp cho quán karaoke Quang Mượt ở Quảng Ninh (JBL KP4012, Alto 18+, JBL KX180, Famous 7406, BCE 8200, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec3 năm trước1748 lượt xem

Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp, được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho quán karaoke Quang Mượt ở Quảng Ninh. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Alto, BCE, Famousound và Việt KTV, mang lại âm thanh hay nhất khi giải trí ở phòng hát karaoke kinh doanh. Hiện tại bộ dàn karaoke kinh doanh JBL vẫn đang là bộ dàn đẳng cấp nhất để phục vụ cho các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Video giới thiệu chi tiết về bộ dàn karaoke và test nhạc phòng hát của quán karaoke Quang Mượt

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke cao cấp của quán karaoke Quang Mượt gồm: 

+ Loa Full JBL KP4012
+ Loa sub Alto 18+
+ Vang số JBL KX180
+ Micro không dây BCE UGX12 
+ Cục đẩy công suất Famousound 7406 
+ Cục đẩy công suất BCE 8200
+ Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
+ Màn hình cảm ứng Việt KTV HD Plus 4TB 
+ Tủ thiết bị 10U 
+ Bộ ổn định nguồn TGA 

Hình ảnh bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành

Loa JBL 4012 là cặp loa Full bass 30cm được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay cho các phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp 

Với phòng hát karaoke Quang Mượt, chúng tôi cấu hình sử dụng 2 đôi loa JBL 4012, loa được treo ở 4 góc phòng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại âm thanh hay khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc 

Hình ảnh cặp loa JBL KP4012 được treo ở phía sau phòng hát 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec theo thông tin tại đây để được tư vấn, báo giá tốt nhất cho hệ thống karaoke kinh doanh của mình.

Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất