Lắp đặt dàn âm thanh cho quán Saigon Brown Cafe ở Đà Nẵng (Alto AT1000, Alto AT2000, TX 650Q, X5 Plus)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 466 lượt xem

  Là một trong những quán Cafe nổi tiếng ở Đà Nẵng. Chủ quán Saigon Brown Cafe cho biết ngoài không gian, đồ uống, chất lượng phục vụ thì âm thanh của quán Cafe cũng là một trong những yếu tố làm nên sự phát triển và thành công của một quán cafe. Chính vì thế Saigon Brown Cafe luôn không ngừng thay đổi và nâng cấp để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ghé qua. 
  Dưới đây là bộ dàn âm thanh của quán Cafe Saigon Brown do Bảo Châu Elec Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt cho quán. Bộ dàn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao, chất lượng âm thanh tốt và mức đầu tư rất hợp lý.

  Cấu hình chi tiết dàn âm thanh của quán  Saigon Brown Cafe

  + Loa Full Alto AT1000 
  + Loa Full Alto AT2000
  + Cục đẩy công suất Soundstandard TX 650Q 
  + Vang số BKsound X5 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn âm thanh cho quán cafe sau khi được Bảo Châu Elec Đà Nẵng lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

   Hình ảnh view mặt trước khá đẹp của quán Saigon Brown Cafe

  KTV âm thanh của Bảo Châu Elec cẩn thận treo từng chiếc loa lên những vị trí cần thiết của quán, loa đặt đảm bảo chắc chắn, tính thẩm mỹ và phải đảm bảo mang lại âm thanh tốt nhất cho từng khu vực sử dụng 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe, âm thanh nhà hàng, sân khấu hội trường cũng như âm thanh karaoke gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn bộ dàn âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất