Lắp đặt dàn âm thanh hội trường 250m2 ở Bạch Đằng, Hải Phòng (Catking 2.6, Alto Live 1202, FX-9MK, SAE PQM13, VIP 6000, Shupu EDM 78A)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 529 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho hội trường phòng họp của 1 công ty ở Bạch Đằng, Hải Phòng. Phòng họp có diện tích khoảng 250m2 được cấu hình lắp đặt bộ dàn với sự kết hợp của loa catking, cục đẩy sae, vang số chỉnh cơ listensound, bàn mixer alto và micro cổ ngỗng Shupu.

  Các thiết bị cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường ở Bạch Đằng gồm: 

  + Loa hội trường Catking Pro 2.6
  + Bàn trộn tín hiệu Alto Live 1202
  + Vang listensound FX-9MK 
  + Cục đẩy công suất SAE PQM13
  + Bộ ổn định nguồn điện SW-9
  + Micro không dây BCE VIP 6000 
  + Tủ thiết bị 10U 
  + Micro cổ ngỗng Shupu EDM 78A 

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho công ty gồm:

  Loa Cat King Pro2.6 là mẫu loa full đôi 4 tấc được thiết kế với kích thước lớn, sử dụng phù hợp cho không gian âm thanh có diện tích rộng như phòng họp, sân khấu, hội trường, đám cưới.

  Catking 2.6 được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 1500W, giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ và đầy uy lực cho không gian hội trường sử dụng. 

  Cục đẩy 4 kênh SAE PQM13 kết hợp với vang số chỉnh cơ Listensound FX-9MK và bàn mixer Alto Live1202 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất khi sử dụng cho phòng họp. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn âm thanh hội trường được Bảo Châu Elec setup hoàn thành để bàn giao cho khách hàng sử dụng 

  Như vậy chỉ với mức đầu tư hơn 60 triệu đồng là chúng ta có thể sở hữu 1 bộ dàn âm thanh hội trường chính hãng và chuyên nghiệp để phục vụ âm thanh cho các buổi họp và các hoạt động văn nghệ.
  Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh kinh doanh, âm thanh đám cưới, sân khấu, hội trường có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất