ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke Alto cho gia đình anh Thiện ở Long Xuyên (Alto AT2000, Paramax 2000, Lexpro PXM5, DSP-9000, U900 PlusX)

Bảo Châu Elec 8 tháng trước 404 lượt xem

Bảo Châu Elec Cần Thơ tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình ở mức giá tầm trung cực hay cho anh Thiện ở Long Xuyên. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Alto, Paramax, SAE, Bksound và BCE, mang lại âm thanh giải trí hay nhất cho không gian gia đình có diện tích lớn lên đến 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn Alto của gia đình anh Thiện gồm: 

  + Loa Full Alto AT2000 : 2 chiếc
  + Loa siêu trầm Paramax 2000 : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất SAE Lexpro PXM5 : 1 chiếc
  + Vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE U900 PlusX : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa Alto AT2000 là mẫu loa full bass 30 được khách hàng lựa chọn lắp đặt khá nhiều cho gia đình. Loa được thiết kế sang trọng, cho âm thanh hay và giá bán hợp lý. 

  Cục đẩy công suất SAE Lexpro PXM5 kết hợp với Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng. Loa sub Paramax 2000 đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ, uy lực, giúp bộ dàn sử dụng hay hơn cả khi nghe nhạc và hát karaoke.

  Hình ảnh trọn bộ dàn Alto của gia đình anh Thiện ở Long Xuyên sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn công suất lớn, mang lại âm thanh hay ở không gian phòng có diện tích lên đến 30m2.


  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn âm thanh giải trí gia đình có công suất lớn, cùng mức đầu tư tầm trung khoảng 20-30 triệu đồng thì bộ dàn Alto trên của gia đình anh Thiện là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất