ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke BIK cho gia đình chú Minh ở Mai Dịch, HN (BIK S668, SAE Ct3000, Listensound FX-9MK, BCE U900 Plus)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 771 lượt xem

  Chú Minh ở Mai Dịch, Hà Nội đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay, phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình, mức đầu tư dưới 20 triệu. Nắm bắt được nhu cầu của gia đình chú Minh, Bảo Châu Elec đã tư vấn và cho chú trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn, cuối cùng bộ dàn karaoke BIK dưới đây là bộ dàn mà chú đã chốt để lắp đặt cho gia đình mình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình chú Minh gồm: 

  + Loa karaoke BIK S668 
  + Cục đẩy công suất SAE Ct3000
  + Vang số Listensound FX-9MK
  + Micro không dây BCE U900 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa karaoke BIK BJ S668 được thiết kế khá nhỏ gọn và sang trọng, loa cho âm thanh hay khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc gia đình 

  Cục đẩy SAE CT3000 kết hợp với vang số chỉnh cơ Listensound FX-9MK giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BIK sử dụng. 

  Chú Minh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, gia đình chú có thể giải trí thư giãn vô cùng tuyệt vời ngay tại chính phòng khách của gia đình mình. 
  Nếu bạn đang tìm bộ dàn karaoke gia đình hay, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất