Lắp đặt dàn karaoke Alto hơn 34tr cho anh Hùng tại Hà Nam (Alto AT2000II, CA-J604, KP500, BJ-U500)

09-01-202411 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Hùng tại Lý Nhân - Hà Nam sở hữu một bộ dàn hát karaoke gia đình mà anh mong muốn với các thiết bị âm thanh chất lượng cao đến từ thương hiệu Alto, BIK, BKSound,... Bộ dàn hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ có tại Bảo Châu Elec.

Anh Hùng tại Lý Nhân - Hà Nam sở hữu một bộ dàn hát karaoke gia đình mà anh mong muốn với các thiết bị âm thanh chất lượng cao đến từ thương hiệu Alto, BIK, BKSound,... Bộ dàn hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ có tại Bảo Châu Elec.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng gồm:

Loa karaoke Alto AT2000 II (Full bass 30cm): 2 chiếc 

Cục đẩy công suất 4 kênh BIK CA-J604 (600W): 1 chiếc

Vang số BKSound KP500 (New 2023): 1 chiếc

Micro không dây BIK BJ-U500 (Japan): 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa karaoke Alto AT2000 II, một sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Alto - dẫn đầu thị trường tại Mỹ, tự hào với cấu trúc 2 loa mang đến 2 đường tiếng chất lượng. Với loa bass đường kính 30 cm, nó tái tạo âm trầm mạnh mẽ, trong khi âm cao thanh thoát được đảm nhận bởi loa treble đường kính 4,3 cm.

Với công suất liên tục 400W và công suất cực đại 800W, loa này mang lại trải nghiệm âm nhạc ấn tượng trong nhiều không gian giải trí.

Cục đẩy công suất BIK CA-J604 là một sản phẩm mạnh mẽ với 4 kênh, được thiết kế để cung cấp công suất và hiệu suất cao. Vang số BKSound KP500 sử dụng chip xử lý âm thanh chuyên dụng ADI 32-bit DSP và có tới 4 kiểu hiệu ứng âm vang, mang lại âm thanh mượt mà và chất lượng. Micro không dây BIK BJ-U500 là sự kết hợp hoàn hảo, trang bị 200 tần số ở 2 kênh để giảm tối đa hiện tượng trùng sóng và nhiễu sóng trong phạm vi lên đến 80m, đảm bảo sự ổn định và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp