ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Chính tại Đồng Nai (JBL MK08, APP MZ46, X6 Luxury)

Bảo Châu Elec2 tháng trước135 lượt xem

Tiếp tục là một bộ dàn karaoke chất lượng theo sở thích của khách hàng, Bảo Châu Elec tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt trực tiếp, thành công tại gia đình anh Chính tại Nhơn Trạch – Đồng Nai bộ dàn với mức giá hợp lý phối ghép chuẩn xác cho chất âm hoàn hảo từ nhiều thiết bị thương hiệu uy tín từ JBL, APP, BKSound đem lại sự hài lòng cho gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh chính

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Chính gồm: 

+ Loa karaoke JBL MK08: 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất APP MZ46: 1 chiếc 

+ Vang số BKSound X6 Luxury: 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh chính

Loa trầm được thiết kế đặc biệt được trang bị vòng nhôm giải điều chế để xử lý công suất cao, biến dạng thấp và nén điện tối thiểu. Loa tweeter được sử dụng chất liệu giấy đặc biệt, giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Dàn karaoke gia đình anh chính

Loa JBL MK08 sở hữu mức công suất trung bình 150W, có thể đạt tối đa 600W cho âm thanh đầu ra mạnh mẽ thích hợp karaoke gia đình với không gian từ 15 - 20m2. 

Dàn karaoke gia đình anh chính

Bộ dàn sử dụng chiếc cục đẩy công suất APP MZ46 cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Vang số BKSound X6 Luxury với tính năng xử lý âm thanh vượt trội kết hợp cùng tính hiệu chỉnh dễ dàng thông qua phần mềm được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình: 

Dàn karaoke gia đình anh chính

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất